Bao Da iPad Air Totu 360 Music Activity
-[[saleOff]]%

Bao Da iPad Air Totu 360 Music Activity

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: TOTU
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

 

  • Chất liệu: da cao cấp, mềm mịn
  • Kiểu dáng: thiết kế mỏng với mô hình kết cấu tinh tế, thời trang và sang trọng
  • Tính năng: Bảo vệ mặt trước và sau cho máy tỉnh bảng khỏi các vật cứng.
  • Đế cứng chắc với các góc tròn bảo vệ khỏi va chạm.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Bao da iPad Air TOTU xoay 360 độ sở hữu bền mặt trơn với logo TOTU ở ngoài, với chất liệu da cao cấp có khả năng chống dính ướt và  không có cảm giác trơn trượt khi cầm. Đặc biệt với khả năng bám chặt vào màn hình khi đóng nắp tạo nên thiết kế gọn gàng. Điểm được nhiều người yêu thích của bao da iPad Air TOTU xoay 360 độ đó là thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và đẳng cấp.

Tính năng
Với những người yêu thích sự tiện dụng thì bao da iPad Air TOTU xoay 360 độ là một sự lựa chọn số 1, chiếc bao da này có khẳ năng xoay 360 độ thích hợp với các kiểu dựng khác nhau giúp cho việc giải trí và làm việc tiện dụng hơn. Khi dựng bao da lên bạn có thể tùy chỉnh độ nghiêng của chiếc iPad Air mà không gặp bất kỳ một sự trở ngại nào. Ngoài ra như các loạibao da iPad Air khác bao da có khả năng tự động tắt và mở khi đóng và mở nắp bao da, ốp lưng ôm sát lấy chiếc iPad Air và để hở các chi tiết của máy như nút tăng giảm âm lượng, khe cắm SIM, Lỗ sạc, lỗ cắm tai nghe…

 

Khả năng bảo vệ
Bao da iPad Air TOTU xoay 360 độ có khả năng bảo vệ máy rất tốt nhờ phần ốp lưng bên trong bao da vừa có chức năng xoay 360 độ vừa có chức năng bảo vệ lưng máy một cách tốt nhất. Phần bên trong của nắp bao da là lớp nhung cao cấp giúp chống bám bụi trên màn hình máy đồng thời bảo vệ màn hình máy tính một cách tốt nhất.

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook