Bao Da iPad Air Usams Star (Trắng)
-[[saleOff]]%

Bao Da iPad Air Usams Star (Trắng)

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Usams
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Chất liệu giả da cao cấp
  • Chống bám bụi hay vân tay
  • Mặt trong được lót một lớp microfiber siêu mềm mịn giúp bảo vệ màn hình iPad Air luôn an toàn tuyệt đối.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Bao Da Usams Rotatable Star Series Cho iPad Air được thiết kế giúp tối ưu hóa việc sử dụng chiếc máy tính bảng của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu giả da cao cấp và có khả năng biến thành một vật dụng giúp cố định chiếc iPad Air trên các mặt phẳng khi xem phim, lướt web. Bao da có 5 màu sắc tinh tế là đen, trắng, xanh, hồng, vàng để bạn lựa chọn.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, mềm mại

Sản phẩm được làm từ chất liệu giả da cao cấp, có độ đàn hồi cao và ít bị bám bụi hay vân tay. Mặt trong được lót một lớp microfiber siêu mềm mịn giúp bảo vệ màn hình iPad Air luôn an toàn tuyệt đối.

Thiết kế giúp tối ưu hóa việc sử dụng iPad Air

Usams Rotatable Star Series có thiết kế dạng mở ngang cổ điển với điểm nhấn là một đường kẻ khác màu phía dưới tạo sự trẻ trung và tinh tế. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến sản phẩm thành một vật dụng để cố định chiếc iPad Air trên mặt phẳng khi xem phim hay lướt web một các dễ dàng nhất.

Bao da có các màu sắc như đen, trắng, xanh, hồng, vàng để bạn lựa chọn theo sở thích và cá tính của mình.

Phụ kiện cần thiết cho iPad Air

Với Usams Rotatable Star Series, chiếc máy tính bảng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những vết bụi bẩn cũng như trầy xước không mong muốn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc iPad Air của bạn chắc chắn sẽ trông cá tính với chiếc bao da có thiết kế độc đáo này.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook