Bao Da iPad Mini 4 Xundd Noble series
-[[saleOff]]%

Bao Da iPad Mini 4 Xundd Noble series

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Xundd Noble
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Kiểu dáng sang trọng
  • Chất liệu da mềm bảo vệ máy
  • Ngăn chứa tiện dụng
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Có thể gập phía sau để trở thành giá đỡ điện thoại

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Thiết kế sang trọng

Bao Da iPad Mini 4 Noble Xundd STXundd02 - Đen sở hữu kiểu dáng sang trọng, thanh lịch giúp bạn tạo điểm nhấn ấn tượng khi sử dụng sản phẩm. Bao da được thiết kế tinh tế, sắc sảo từ những chi tiết nhỏ nhất như viền chỉ nổi bật trang trí xung quanh, những đừng cắt ôm khít các nút bấm, vollum, camera của máy. Bên cạnh đó, bạn có thể gập bao da để trở thành giá đỡ điện thoại giúp bạn dễ dàng, xem phim, lướt web thoải mái hơn.

Chất liệu da mềm bảo vệ máy

Bao da được cấu tạo từ chất liệu da cao cấp, lớp lót trong tiếp xúc trực tiếp với màn hình thiết bị mềm mịn giúp điện thoại chống trầy xước, chống bụi bẩn và chống thấm nước hiệu quả. Lớp da bao bên ngoài iPad Mini có những đường vân độc đáo kết hợp biểu tượng logo Encore Xundd đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với bạn ngay lần đầu tiên. Đặc biệt, với chất liệu này bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng bao da.

Ngăn chứa tiện dụng

Bên cạnh kiểu dáng sang trọng, chất liệu da cao cấp bảo vệ an toàn cho máy, bao da còn thiết kế ngăn đựng thẻ, card điện thoại tiện dụng. Ngoài ra, các đường cắt chính xác ở các nút nguồn, âm lượng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mà không cần tháo máy ra.

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook