Bao Da iPad Mini TARGUS KICKSTAND PROTECTIVE
-[[saleOff]]%

Bao Da iPad Mini TARGUS KICKSTAND PROTECTIVE

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: TARGUS KICKSTAND
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Thiết kế đơn giản
  • “Chân đế” tiện dụng
  • Chất liệu cao cấp, mềm mại

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Bao Da Targus KICKstand THZ184 Cho iPad Mini có thiết kế độc đáo giúp giữ cố định máy tính bảng khi biến bao da thành kệ đứng. Sản phẩm có thiết kế đơn sắc không họa tiết nhưng vẫn tạo ấn tượng với người dùng nhờ kiểu dáng cuốn sổ nhỏ gọn. Sử dụng Targus KICKstand bạn sẽ bảo vệ được 2 mặt của iPad.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản

Sản phẩm có kiểu dáng đóng mở của cuốn sổ giúp bạn dễ dàng sủ dụng. Đặc biệt, thiết kế đặc biệt với 4 sợi dây ở 4 góc để cố định máy khi sử dụng bao da như một chân đế cho iPad.

“Chân đế” tiện dụng

Bao Da KICKstand có khả năng gập lại để trở thành một “chân đế” tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng của máy tính bảng khi xem phim đọc báo.

 

Chất liệu cao cấp, mềm mại

Bao Da Targus được sản xuất từ chất liệu da tổng hợp cao cấp mang lại độ bền cao. Ngoài ra, da tổng hợp bóng hơn mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.  Chất liệu này cũng không bị ra màu, không gây hại cho sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng. Khi vô tình làm ướt, bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ trên sản phẩm.

 

Thiết kế dành cho iPad Mini

Sản phẩm thiết kế dành riêng cho chiếc iPad Mini. Các lỗ khuyết được cắt tinh tế vừa vặn với các cổng kết nối, camera. Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh các nút điều khiển mà không cần phải tháo ra.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook