Bao Da KaKu iPad Mini 1/2/3/4
-[[saleOff]]%

Bao Da KaKu iPad Mini 1/2/3/4

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: KAKU
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

- Thiết kế kiểu gập ngang như quyển sổ, mặt trước có thể cuộn lại.

- Với chất liệu vải Jean mềm mại, cao cấp có thể gập lại thành chân để cố định iPad xem phim, xem ảnh phù hợp với mọi người dùng.

- Có tính năng smart cover tự động tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước.

- Sản phẩm có nhiều màu.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Bao da KAKUSIGA - Popular Series Với chất liệu vải Jean mềm mại, cao cấp có thể gập lại thành chân để cố định iPad xem phim, xem ảnh phù hợp với mọi người dùng.

- Bao da cho iPad Kaku Vải Jean được sản xuất từ chất liệu chính làm bằng vải Jean cao cấp và phối vân da. Chất liệu da này có độ mềm mại và đàn hồi tương đương da thật nên có độ bền cao và hạn chế hư tổn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bao da Kaku Vải Jean cho iPad còn có khả năng chống trầy, dơ bẩn, mồ hôi trong quá trình sử dụng cho người dùng

- Bao da cho iPad Kaku Vải Jean có thể mở ngang như quyển sổ, thuận tiện hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể gấp phần mặt trước của bao da lại theo nếp để biến thành một chân đế cố định iPad nằm đứng để xem phim, lượt web, xem ảnh dễ dàng hơn.

Phần đóng mở của bao da được trang bị nam châm hút với màn hình của iPad. Điều này cho phép kích hoạt tính năng khóa tự động của iPad khi bạn gập bao da lại. Và máy sẽ tự mở màn hình lên khi bạn mở bao da ra.

 

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook