Dây Apple Watch JINYA 42-44mm
-[[saleOff]]%

Dây Apple Watch JINYA 42-44mm

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: JINYA
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Chất liệu: Da cao cấp & thép không gỉ ở khóa cài.

  • Màu sắc: Đen - Xanh đậm - Vàng

  • Size: 40/42 mm.

  • Thiết bị tương thích: iWatch Series 1 2 3 4/ Apple Watch Sports /Apple Watch Nike /Apple Watch Edition with 42/44mm & 38/40mm

  • Thương hiệu: JINYA

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather 42 & 44 mm là phụ kiện giúp người dùng thay đổi phong cách cho chiếc đồng hồ thông minh thời thượng của mình. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với kiểu dáng và kích thước của đồng hồ Apple Watch và có độ tương thích cao với các dòng sản phẩm iWatch Series 1, 2, 3, 4 / Apple Watch Sports / Apple Watch Nike / Apple Watch Edition có kích thước màn hình 42 & 44mm.

Dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather 42 & 44 mm được làm từ các chất liệu cao cấp

Phần dây đeo của Jinya Fresh Leather được làm từ chất liệu da PU cao cấp, mềm mại để khi đeo tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Phần chốt dây được làm bằng thép Steel không gỉ, bền vững tạo nên điểm nhấn tinh tế và sang trọng cho dây đeo.

Về thiết kế của dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather 42 & 44 mm

Về tổng thể, mẫu dây đeo Apple Watch 42 & 44 mm Jinya Fresh Leather có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế, hài hoà về cả tỉ lệ dây so với mặt đồng hồ cũng như sự phối hợp màu sắc của dây đeo.

Dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather 42 & 44 mm có nhiều màu sắc đa dạng

Jinya đã đưa ra ba phiên bản màu sắc độc đáo cho dòng dây đeo Apple Watch, bao gồm đen - xanh đậm - vàng. Đây đều là các màu sắc trung tính, dễ phối hợp với các phụ kiện khác. Người dùng có thể lựa chọn phiên bản màu sắc sao cho phù hợp nhất với sở thích hay gu thời trang của mình.

Dễ dàng sử dụng dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather 42 & 44 mm

Phần đầu nối của dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather  được hoàn thiện khá chi tiết và thiết kế theo chuẩn của Apple Watch. Nhờ đó, phần dây đeo và đồng hồ sẽ được gắn kết chặt chẽ với nhau, đồng thời  giúp việc tháo / lắp dây đeo ra khỏi đồng hồ dễ dàng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook