DisplayMate: iPhone XS Max là smartphone có màn hình tuyệt vời nhất từ trước đến nay

02.10.2018

Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, chiếc iPhone XS Max của Apple đang dần gặt hái được những danh hiệu đầu tiên. Mới đây, chuyên trang đánh giá chất lượng hình ảnh nổi tiếng Display Mate cho biết iPhone XS Max là smartphone có màn hình tốt nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, theo Tiến sĩ Raymond M. Soneira, Chủ tịch DisplayMate Technologies, iPhone XS Max có một số cải tiến đáng chú ý so với iPhone X đời đầu, bao gồm độ sáng tối đa cao hơn, độ chính xác màu sắc tốt hơn và đạt thiết lập kỷ lục về màn hình trong một số lĩnh vực.

Ví dụ, DisplayMate cho biết iPhone XS Max có độ sáng toàn màn hình tối đa lên đến 660 nits cho gam màu sRGB và DCI-P3, giúp cải thiện khả năng hiển thị của màn hình trong điều kiện ánh sáng xung quanh ở mức cao. Để so sánh, iPhone X chỉ đạt được độ sáng toàn màn hình cao nhất là 634 nits trong các thử nghiệm năm trước.

Ngoài ra, DisplayMate đo độ phản xạ màn hình của iPhone XS Max là 4.7%, gần mức thấp nhất mà hãng từng đo được cho điện thoại thông minh. Do có độ sáng cao và độ phản xạ thấp, màn hình iPhone XS Max có độ tương phản tốt nhất so với tất cả các mẫu smartphone khác ở môi trường ánh sáng xung quanh ở mức cao.

Nhận xét về tổng thể chất lượng màn hình điện thoại iPhone XS Max, DisplayMate cho rằng nó là một “màn hình smartphone hàng đầu rất ấn tượng”.

"Dựa trên các thử nghiệm Lab Tests và Measurements của chúng tôi, iPhone XS Max đạt dainh hiệu DisplayMate Best Smartphone Display Award, đạt điểm cao nhất của DisplayMate, mức A+, bằng việc cung cấp hiệu suất hiển thị tốt hơn đáng kể so với smartphone của các đối thủ", DisplayMate tuyên bố.

Trên thực tế, iPhone XS cũng sử dụng cùng công nghệ màn hình với chiếc iPhone XS Max. Do đó, iPhone XS nhiều khả năng cũng sẽ có chất lượng màn hình tượng tự người anh em của nó.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi SMS Mua Facebook