Google Chromecast 2 2015
-[[saleOff]]%

Google Chromecast 2 2015

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Cast online từ các app có hỗ trợ: YouTube, Zing TV, FPT Play...
  • Cast online từ trình duyệt web: cast video, phim.
  • Cast offline: "bắn" nội dung phim ảnh từ điện thoại qua TV.
  • Mirror màn hình điện thoại lên TV (chỉ có cho Android)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

. Truyền nhạc, phim, ảnh từ điện thoại - máy tính bảng - máy tính lên TV HD qua WiFi

. Hỗ trợ nhiều phần mềm như Netflix, YouTube, HBO Go, Hulu Plus, Pandora, ESPN, MLB.TV, Google Play Movies và Music, Plex, MLS, crackle, Vevo, Rdio.

. Cho phép truyền một tab của trình duyệt Google Chrome

. Dễ dàng cài đặt, chỉ cần cắm là chạy 

. Chuẩn WIFI AC thế hệ mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn,mượt mà 

. Hoạt động với mọi thiết bị Android , iPad, Mac, Windows và Chromebooks

 

Google cái tên mà chắc hẳn tất những người dùng internet tại Việt Nam điều biết nhưng Google Chromecast 2 chưa chắc nhiều người biết .Tại sự kiện đặc biệt đêm 29/9, Google đã nâng cấp thiết bị truyền phát Chromecast lên thế hệ 2 thay thế Chromecast thế hệ củ không máy thành công của mình  .

chromecast 2 2015

Ngoại hình của Chromecast 2015 đã được thay đổi, đầu cáp HDMI được kéo dài và thêm kết nối Wi-Fi chuẩn AC có tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn. Giá bán không đổi vẫn là 35 USD trên thị trường Mỹ nhưng gần đây có một vụ việc đó là Amazon ngừng bán các thiết bị Chromecast, Apple TV, Nexus Player... trên website của họ nên việc tìm mua Chromecast sẽ khó khăn hơn trước kia hoặc nếu có thì giá cũng không tốt bằng.

chromecast 2

chromecast 2

Box của Chromecast 2015 nhìn khá bắt mắt và đẹp hơn so với thế hệ cũ, phụ kiện kèm theo bên trong chỉ có cáp mircrousb và củ sạc với hướng dẫn sử dụng đc in bên trong vỏ hộp

Chromecast mới trong đó nổi bật nhất là kết nối Wi-Fi nhanh hơn.

Chromecast 2 2015 có dạng hình tròn nhìn giống như một cái đĩa bay, đầu cáp HDMI kéo dài và dính liền với Chromecast bằng cáp cao su, đầu cáp khi gập lại có thể tự dính vào Chromecast nhờ có nam châm cho gọn hơn. Trên thân Chromecast có nút Reset, cổng microUSB để cấp nguồn và một đèn LED để báo hiệu đang hoạt động.

Phiên bản Chromecast có xuất cả hình ảnh và âm thanh, Google còn tung ra thêm chiếc Chromecast Audio hoàn toàn mới, chỉ tập trung vào việc truyền phát âm thanh chất lượng cao. Sử dụng chuẩn Google Cast Audio giống nhiều thiết bị audio của Sony hay LG trong thời gian qua, Chromecast Audio kết nối với dàn âm thanh qua cổng 3.5mm, RCA hay optical và phát âm thanh từ các thiết bị hoàn toàn không dây. Người dùng cũng có thể sử dụng nhiều chiếc Chromecast Audio để điều khiển các thiết bị âm thanh trong nhà theo dạng Multi-room.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook