Google Chromecast Ultra
-[[saleOff]]%

Google Chromecast Ultra

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Google
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Hỗ trợ truyền tải định dạng HDTV 4K Ultra HD & HDR hay 1080P
  • Mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét vượt trội
  • Có thể điều khiển bằng smartphone, tablet

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Thiết kế thông minh

Thiết bị Google Chromecast Ultra được thiết kế để có thể nằm ngay sau TV của bạn mà không tốn thêm diện tích trên bàn. Đây là một điều đặc biệt tiện lợi khi bạn treo TV lên tường. Trên đầu sợi cáp HDMI của Chromecast Ultra cũng được gắn kèm một nam châm, giúp bạn có thể gập đôi thiết bị lại một cách gọn gàng.

Kết nối đơn giản

Bạn có thể kết nối Chromecast Ultra rất đơn giản, chỉ cần cắm nó vào cổng HDMI của TV và cắm dây adapter vào là đã có thể sử dụng ngay và bắt đầu thưởng thức hình ảnh với độ phân giải sắc nét ấn tượng.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Thiết bị Chromecast Ultra hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên đến 4K Ultra HD & HDR với công suất xử lý mạnh hơn giúp truyền trực tuyến nhanh hơn so với bất kỳ thiết bị Chromecast nào khác và một bộ chuyển đổi Ethernet tích hợp tùy chọn khiến Chromecast Ultra trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho trải nghiệm xem chất lượng cao.

Giải trí không giới hạn trên màn hình lớn

Bạn có thể xem sự kiện thể thao trực tiếp, nghe nhạc hay xem hài, xem phim một cách nhanh chóng với nội dung phù hợp từ vô số chương trình truyền hình, bộ phim, bài hát và các nội dung khác từ các ứng dụng trên thiết bị Android hay iOS hỗ trợ Wi-Fi tương thích của mình.

Hiệu suất mạnh mẽ

Bộ xử lý mạnh mẽ giúp thiết bị Google Chromecast Ultra phát nhanh nội dung giải trí của bạn - và với hiệu suất truyền Video đáng tin cậy. Khi gặp vấn đề với Wi-Fi, hãy chuyển sang bộ chuyển đổi Ethernet tích hợp tùy chọn để tận hưởng tính năng truyền trực tuyến có dây chất lượng cao.

Điều khiển dễ dàng bằng smartphone, tablet

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để điều chỉnh âm lượng, tạm dừng và phát đồng thời có thể xử lý đa nhiệm khi nhận được cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn mà không gây cản trở đến nội dung đang phát. Chromecast Ultra tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng hỗ trợ Wi-Fi chạy Android 4.1 trở lên; iPhone, iPad và iPod chạy iOS 8.0 trở lên; hệ điều hành Chrome for Mac® X 10.9 trở lên và Chrome for Windows® 7 trở lên và hệ điều hành Chrome.

Hướng dẫn cài đặt

1. Cắm Chromecast Ultra vào nguồn điện và HDMI của TV, sau đó chọn đầu vào HDMI trên TV của bạn.

2. Tải xuống ứng dụng Google Cast và làm theo hướng dẫn.

3. Mở một ứng dụng tương thích với Chromecast và nhấn vào nút Cast.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook