iMac 4K 21.5 inch 2017  i5 / 8GB / 1TB Fusion
-[[saleOff]]%

iMac 4K 21.5 inch 2017 i5 / 8GB / 1TB Fusion

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

Model: iMac 4K MNE02

  • 3.4GHz Quad-core Intel Core i5 processor (Turbo Boost up to 3.8GHz)
  • 8GB of 2400MHz DDR4 onboard memory
  • 1TB fusion drive
  • Radeon Pro 560 with 4GB video memory 
  • Retina 4K (4096 x 2304) P3 display

  • Màn hình trên iMac thế hệ mới đã sở hữu độ phân giải 4K và 5K.
  • Vẫn giữ thiết kế vát cạnh sắc sảo đã tạo nên một huyền thoại.
  • Ổ cứng Fusion Drive với khả năng lưu trữ dữ liệu siêu nhanh.
  • Trang bị bộ vi xử lý Intel và bộ xử lý đồ họa AMD mới nhất.

THE VISION IS BRIGHTER THAN EVER.

Trải nghiệm trên iMac chưa bao giờ chững lại. Qua từng năm, iMac luôn được cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm để nâng cao trải nghiệm người dùng lên mức cao nhất. Và thế hệ iMac 2017 cũng vậy, một cỗ máy tính bàn mang sức mạnh đáng kinh ngạc đã sẵn sàng trên bàn làm việc của bạn.

Tuyệt vời từ mọi góc độ

TỐC ĐỘ XỬ LÝ TUYỆT VỜI

Nhanh hơn và mạnh hơn, iMac thế hệ 2017 giờ đây được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 cùng bộ xử lý đồ họa Redeon Pro hiệu năng vượt trội. Kết hợp với ổ cứng Fusion Drive (trên các model iMac Retina), tốc độ truy xuất dữ liệu cũng nhanh hơn đáng kể, thời gian làm việc với các tác vụ xử lý nặng cũng được rút ngắn hơn bao giờ hết.

iMac 2017

MÀN HÌNH RETINA HOẢN HẢO

Chất lượng của màn hình Retina trên các thế hệ máy Macbook hay iMac là điều không cần bàn cãi. Nay với khả năng hiển thị đến 1 tỉ màu, độ sáng đạt 500 nits, những hình ảnh đồ họa trên iMac luôn ở mức chân thực nhất. Các đoạn văn bản cũng hiển thị cực sắc nét, nhờ đó mà tệp tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Tất cả những thứ ấy đều nằm gọn trong tấm màn hình có độ mỏng chỉ 1.4mm, đó là điều luôn gây ấn tượng mỗi khi nói về iMac.

iMac 2017

LƯU TRỮ TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG.

Khả năng lưu trữ lớn là một ưu điểm nhưng không phải là tất cả. Điều cần thiết để tạo nên một ổ cứng lưu trữ tuyệt vời chính là tốc độ và hiệu suất. Ổ Fusion Drive mang công nghệ lưu trữ tốt nhất ở cả hai khía cạnh trên. Lưu trữ flash thông minh giúp việc luân chuyển dữ liệu, truy cập file đã nhanh hơn gấp 2.5 lần. Ổ cứng Fusion Drive có thể chứa đến 3TB dữ liệu mà bạn không phải chờ lâu để chép dán đối với những dữ liệu dung lượng lớn.

TỐC ĐỘ VÀ BĂNG THÔNG GẤP ĐÔI VỚI THUNDERBOLT 3

Được trang bị hai cổng Thunderbolt 3 (USB-C), mỗi cổng đều cho phép truyền tải dữ liệu tốc độ lên đến 40Gb/s cùng băng thông lớn gấp đôi thế hệ cũ. Bốn cổng USB 3.0 hỗ trợ kết nối iMac với máy in, iPhone, hay các thiết bị ngoại vi khác. Và chuẩn WiFi ac mới nhất, Bluetooth 4.2 giúp bạn kết nối đến các nội dung mình cần một cách nhanh chóng.

iMac 2017

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook