iMac 5K 27 inch 3.3GHz / 8GB / 2TB
-[[saleOff]]%

iMac 5K 27 inch 3.3GHz / 8GB / 2TB

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
iMac 5K MK482
 • 3.3GHz Quad-core Intel Core i5 (Turbo Boost up to 3.9GHz) 
 • 8GB (two 4GB) of 1867MHz DDR3 memory
 • 2TB Fusion Drive
 • AMD Radeon R9 M395 2GB
 • Retina Display with IPS technology 5120 x 2880

 • Màn hình trên iMac thế hệ mới đã sở hữu độ phân giải 4K và 5K.
 • Vẫn giữ thiết kế vát cạnh sắc sảo đã tạo nên một huyền thoại.
 • Ổ cứng Fusion Drive với khả năng lưu trữ dữ liệu siêu nhanh.
 • Trang bị bộ vi xử lý Intel và bộ xử lý đồ họa AMD mới nhất.

RETINA. NOW IN COLOSSAL AND GINORMOUS.

Có những quy luật đã trở nên bất biến, những chiếc iMac cũng thế. iMac đã mang đến những điều tuyệt vời và chúng chưa bao giờ thay đổi. Với một chiếc desktop với màn hình hiển thị tốt nhất, bộ vi xử lý hàng đầu, khả năng đồ họa và lưu trữ gần như không giới hạn, bạn còn muốn gì hơn nữa?

Bước sang thế hệ mới, iMac 21.5-inch giờ đây đã được trang bị màn hình phân giải 4K và 5K đối với iMac 27-inch, sự rực rỡ và sắc nét đến kinh ngạc là điều mà bạn cảm nhận được khi ngồi trước iMac mới. Và, một trải nghiệm mới sẽ mở ra!

Tuyệt vời từ mọi góc độ

THAY ĐỔI CÁCH CẢM NHẬN MỘT BỨC ẢNH

Cách thể hiện màu chính xác, độ sắc nét và rõ ràng là tiêu chí để đánh giá một màn hình hiển thị. Đối với iMac, màn hình Retina còn hơn thế. Hàng triệu điểm ảnh nằm trên màn hình Retina thể hiện màu sắc thậm chí còn chính xác hơn 25% so với thế hệ cũ. Vì vậy, những hình ảnh hay video được trình chiếu trên iMac sẽ đúng với hiện thực hơn.

Màn hình Retina 4K và 5K siêu sắc nét.

Màn hình Retina 4K và 5K siêu sắc nét.

THIẾT KẾ VÁT CẠNH HOÀN MỸ

Kỹ thuật cắt cạnh đã tạo nên ngoại hình iMac có rìa mỏng chỉ 5mm, điều chưa từng có đối với thế hệ máy tính All-in-one. Trong khi mọi thứ bên trong đã tiên tiến hơn rất nhiều, nhưng ngoại hình hoàn mỹ của iMac vẫn không thay đổi. Đó không chỉ là vẻ đẹp, mà ngoại hình iMac còn mang ưu điểm về sự tiện dụng, tiết kiệm tối đa diện tích và sự đẳng cấp cần có trên một thiết bị Apple.

Giữ thiết kế ấn tượng của một huyền thoại.

Giữ thiết kế ấn tượng của một huyền thoại.

LƯU TRỮ TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG.

Khả năng lưu trữ lớn là một ưu điểm nhưng không phải là tất cả. Điều cần thiết để tạo nên một ổ cứng lưu trữ tuyệt vời chính là tốc độ và hiệu suất. Ổ Fusion Drive mang công nghệ lưu trữ tốt nhất ở cả hai khía cạnh trên. Lưu trữ flash thông minh giúp việc luân chuyển dữ liệu, truy cập file đã nhanh hơn gấp 2.5 lần. Ổ cứng Fusion Drive có thể chứa đến 3TB dữ liệu mà bạn không phải chờ lâu để chép dán đối với những dữ liệu dung lượng lớn.

Trang bị ổ cứng Fusion Drive lưu trữ siêu nhanh.

Trang bị ổ cứng Fusion Drive lưu trữ siêu nhanh.

TỐC ĐỘ XỬ LÝ TUYỆT VỜI

Nhanh hơn và mạnh hơn, iMac 27-inch giờ đây được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 cùng bộ xử lý đồ họa AMD hiệu năng vượt trội. Đối với iMac 21.5-inch sở hữu vi xử lý Intel thế hệ 5 cùng sức mạnh đồ họa Intel Iris Pro. Tất cả đều tối ưu cho iMac thế hệ mới mang lại tốc độ cao nhất, mượt mà nhất.

Mang tốc độ xử lý tuyệt vời.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook