iOS 14.8 và iPadOS 14.8 được phát hành để vá lỗi bảo mật quan trọng, bạn nên cập nhật ngay!!!

15.09.2021

Bản cập nhật này xuất hiện 2 tháng sau khi “Táo khuyết” phát hành iOS 14.7 để hỗ trợ MagSafe Battery Pack.

iOS 14.8

Hiện tại, bạn có thể tải xuống bản cập nhật iOS 14.8 chính thức trên iPhone của mình bằng truy cập tới Cài đặt => Cài đặt Chung => Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 14.8 cho iPad với bản vá lỗi tương tự và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS 14 cung cấp bản vá bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple nói rằng iOS 14.8 đã sửa hai lỗi bảo mật chính. Trong đó, có một lỗi CoreGraphics có thể cho phép một tệp PDF chứa mã độc hại ở bên trong mà khi người dùng iPhone mở ra sẽ bị tấn công. Ngoài ra, một lỗ hổng WebKit khác có thể cho phép nội dung web được tạo độc hại thực thi mã.

Ngoài sửa lỗi bảo mật trên, iOS 14.8 và iPadOS 14.8 nhiều khả năng còn giúp cải thiện hiệu năng giúp các mẫu iPhone đời cũ hoạt động tốt hơn và sửa một số lỗi nhỏ còn tồn đọng khác. Dự kiến đây sẽ là bản cập nhật của cuối cùng của iOS/iPadOS 14 vì Apple dự kiến sẽ tung ra iOS 15 cũng như iPadOS 15 cho người dùng iPhone/iPad trong 1 hoặc 2 tuần tới.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi SMS Mua Facebook