iPhone 8 Plus 64GB Đỏ ( Quốc Tế )
-[[saleOff]]%

iPhone 8 Plus 64GB Đỏ ( Quốc Tế )

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Màn hình: Retina 5.5"

  • HĐH: IOS 11

  • CPU: A11 Bionic 6 nhân, Ram 3GB

  • Camera kép 12MP khẩu độ f/1.8 và f/2.8 chống rung quang học 

  • Hỗ trợ sạc không dây công nghệ mới nhất 

  • Cải thiện khả năng chống nước

Mới đây, Apple đã chính thức công bố phiên bản màu đỏ đặc biệt (PRODUCT)RED của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tương tự như năm ngoái với iPhone 7 và 7 Plus đỏ, chiếc máy này được Apple hợp tác với (RED) - một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Apple sẽ trích một phần từ lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).

 ​

 

Một điểm khác biệt lớn của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái là mặt trước. Thay vì viền màn hình màu trắng, thì nay, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED có màu đen. Đây là một thay đổi được rất nhiều người dùng mong chờ.

 

Ngoài ra, nếu như iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái bị giới hạn ở hai bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì nay, phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có mặt trên cả phiên bản 64GB (và đương nhiên là cả bản 256GB). Mức giá của máy cũng không đổi, bắt đầu từ 699 USD cho iPhone 8 và 799 USD cho iPhone 8 Plus.

 

Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED từ ngày mai, 10/4. Máy sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên từ ngày 13/4.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook