iPhone XS Max so dáng iPhone X tại Việt Nam

21.09.2018

iPhone XS Max có thiết kế không quá khác biệt so với iPhone X. Tuy nhiên, mẫu iPhone mới này có màn hình lớn 6,5 inch cùng phiên bản màu vàng bắt mắt.

iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 1
iPhone XS Max có màn hình 6,5 inch, kích thước lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone của “táo khuyết”. Tuy vậy, máy vẫn cho tổng thể gọn gàng nhờ thiết kế màn hình tràn cạnh. 
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 2
Trong khi đó iPhone X có màn hình 5,8 inch. Khi đặt 2 chiếc máy cạnh nhau, có thể thấy iPhone XS Max to hơn rõ rệt. Đây cũng là điểm dễ dàng nhận biết được đâu là mẫu iPhone mới.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 3
Màn hình của iPhone XS Max còn được tích hợp tiêu chuẩn hình ảnh HDR 10 và Dolby Vision, cho khả năng hiển thị tốt, hình ảnh được thể hiện rõ nét với chiều sâu và màu sắc chân thật hơn iPhone X.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 4
iPhone XS Max có thêm phiên bản màu vàng hồng, cho cảm giác bắt mắt khi nhìn và có phần nổi bật hơn so với iPhone X.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 5
Cảm giác cầm iPhone X có phần dễ chiụ và nhỏ gọn hơn hẵn so với iPhone XS Max. Đồng thời, khi thao tác bằng một tay trên model này cũng dễ dàng hơn.

 

iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 6
Ở mặt trước, iPhone XS Max vẫn có màn hình khuyết đỉnh, chứa cảm biến, loa thoại và camera TrueDepth tương tự iPhone X, tuy nhiên Apple đã nâng cấp Face ID, giúp người dùng có thể mở khoá nhanh chóng và chính xác hơn. iPhone XS Max có kích thước màn hình lớn hơn iPhone X, nhưng phần notch của cả 2 máy không chênh lệch quá nhiều.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 7
Cạnh phải của cả 2 máy có nút nguồn và khe cắm SIM. iPhone XS Max có phiên bản 2 SIM, với phiên bản xách tay Singapore máy sẽ có một SIM vật lý và một eSIM.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 8
Cạnh trái máy vẫn là phím tăng giảm âm lượng và cần gạt mute.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 9
Cạnh dưới của iPhone XS Max và iPhone X, đều được trang bị cổng Lightning, loa ngoài và mic thoại.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 10
Ở mặt sau của cả 2 máy đều có camera kép được đặt dọc với độ phân giải 12 MP, trong đó một ống kính góc rộng và một ống kính tele. Tuy nhiên, camera trên iPhone XS Max được trang bị công nghệ chống rung quang học giúp ổn định tối đa hình ảnh khi chụp, người dùng có thể điều chỉnh độ mờ hậu cảnh sau khi chụp.
iPhone XS Max so dang iPhone X tai Viet Nam hinh anh 11

Chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam được rao bán với mức giá 79 triệu đồng cho bản 512 GB. Năm trước, iPhone X đầu tiên về Việt Nam được bán với giá 68 triệu đồng cho bản 256 GB, mức giá này chênh lệch khá cao. Theo chủ cửa hàng, mức giá của những chiếc iPhone XS Max xách tay sẽ biến động từng giờ theo thị trường.

 

Theo Zing.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi SMS Mua Facebook