iPod Touch G6 16GB Xanh Dương
-[[saleOff]]%

iPod Touch G6 16GB Xanh Dương

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Apple
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

Chip A8 được thiết kế theo cấu trúc 64-bit.
Bộ xử lý chuyển động M8 liên tục đo chuyển động vật lý từ các cảm biến tiên tiến, bao gồm máy quan sát và gia tốc kế.
Màn hình võng mạc 4 inch.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Apple vừa bất ngờ giới thiệu dòng sản phẩm iPod thế hệ mới sau 3 năm với màu sắc mới, nâng cấp cấu hình khiến nó tiến gần hơn đến hiệu suất các dòng iPhone.

Về thiết kế ngoại hình thì công ty Apple vẫn giữ nguyên kiểu dáng cho iPod Touch 2015 không thay đổi so với người anh em đời 2012: màn hình IPS kích thước 4 inch, độ phân giải 1136x640, thay vì 4.7 inch hoặc 5.5 inch như ở iPhone 6 và 6 Plus. Tuy vậy, Táo khuyết đã may cho em nó các bộ cánh sặc sỡ hơn, với các màu xanh da trời, hồng, bạc, space gray, vàng, và đỏ. Một tin vui cho những người dùng yêu thích iPod Nano hoặc iPod Shuffle là công ty Apple cũng đồng thời mang những màu sắc tươi tắn bắt mắt ấy ở iPod Touch 2015 lên các sản phẩm iPod khác.

 

iPod touch 2015 giữ nguyên độ mỏng 6,1 mm, nặng 88 gram. Nếu đã quen cầm những chiếc iPhone, kể cả iPhone 5 hay 5S có cùng màn hình 4 inch, người dùng sẽ thấy iPod touch rất nhẹ.

Máy trang bị chip xử lý A8 và M8 có trên iPhone 6

Đây là dòng chip 64 bit cho hiệu năng rất ấn tượng. Có thể nói không quá lời rằng thay đối lớn nhất và đáp ứng được sự kỳ vọng từ người tiêu dùng nhiều nhất trên thiết bị iPod phiên bản 2015 chính là việc công ty Apple đã trang bị cho nó chip xử lý A8. Nhờ được trang bị con chip ấy nên từ nay iPod Touch đã có sức mạnh xử lý tác vụ ngang ngửa với một smartphone iPhone 6 và 6 Plus - đây quả là một ngạc nhiên lớn mà công ty Apple dành tặng hàng triệu người dùng hâm mộ, do lẽ tất cả chúng ta đều biết rằng khoảng thời gian trở về trước Táo khuyết đã rất ki bo trong việc trang bị vũ khí cho "kẻ soán ngôi Walkman", chẳng hạn hai thế hệ ba và bốn liên tiếp của iPod Touch hoàn toàn không có nổi dung lượng RAM 512MB của iPhone 4, còn thế hệ thứ năm thì phải chịu lép vế dùng chip xử lý A5 trong khi iPhone 5 đĩnh đạc sở hữu chip xử lý A6. Bên cạnh hiệu suất cải thiện rõ rệt do lõi Typhoon trên chip A8 mang lại so với lõi Cortex A9 ở iPod Touch 2012, thì việc bộ nhớ RAM tăng gấp đôi (từ 512MB LPDDR2 lên 1GB LPDDR3) chắc chắn cũng sẽ tăng cường sức mạnh cho băng thông bộ nhớ đệm.

Hơn thế nữa, khi trang bị chip xử lý A8 cho iPod Touch 2015, công ty Apple đã ngầm mặc định cho phép thiết bị này quay được video slow motion và chụp ảnh toàn cảnh panorama với phạm vi bao quát hơn, những điều này hoàn toàn bất khả thi với các thế hệ iPod Touch trở về trước. Tuy vậy, công ty Apple vẫn chưa thật sự rộng lòng với iPod Touch 2015 khi giới hạn khả năng quay video slow motion của thiết bị này còn 1080p30 và 720p120, trong khi với smartphone iPhone 6 và 6 Plus thì con số sẽ là 1080p60 và 720p240.

Cải tiến lớn tiếp theo là camera sau từ mức phân giải 5MP ở thế hệ iPod Touch trước nay đã tăng lên thành 8MP. Khẩu độ của camera sau là F/2.4 tương đương với iPad Air 2. Trong khi đó, tuy độ phân giải của camera trước vẫn là 1.2MP, song nó lại có khẩu độ lớn hơn ở mức F/2.2, tương tự như camera trước của iPhone 6 và 6 Plus. Thêm vào đó, nhờ bộ xử lý hình ảnh trên chip A8 nên người dùng có thể chụp ảnh HDR với chính camera trước luôn, chứ không chỉ là camera sau nữa.

Theo The Verge, camera của máy không thể quay video 240 khung hình/giây nhưng các tính năng khác khá tương đồng với iPhone, chất lượng ảnh chụp cũng ấn tượng. Về bản chất, camera của iPod và iPad dù có cùng độ phân giải vẫn cho chất lượng kém hơn iPhone.

Và như mong đợi, thiết bị iPod Touch 2015 đồng thời được cài đặt sẵn các dịch vụ nghe nhạc Apple Music và radio Beats 1, nên những ai chưa được trải nghiệm dịch vụ truyền phát nhạc trực tuyến của Apple thì giờ sẽ được cơm bưng nước rót tận tay. Nhắc lại một chút về mức phí sử dụng dịch vụ Apple Music, dịch vụ này được phép dùng thử trong ba tháng rồi sau đó sẽ có mức phí thuê bao là 10 USD/tháng, hoặc 15 USD/tháng cho gói thuê bao gia đình dành cho sáu thành viên.

Các thay đổi khác còn có dung lượng bộ nhớ trong NAND tăng thêm mức 128GB bên cạnh các mức 16/32/64 như trước, và bổ sung thêm chuẩn kết nối WiFi 802.11ac song song với các chuẩn a/b/g/n được giữ lại ở thế hệ trước. Hơn thế nữa, iPod Touch 2015 sẽ hỗ trợ kết nối bluetooth 4.1 thay vì bản bluetooth 4.0 ở dòng iPod Touch trước.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook