Kính Camera iPhone XS Max
-[[saleOff]]%

Kính Camera iPhone XS Max

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Bảo vệ ống kính vượt trội chống vỡ nứt rạn ống kính kép
  • Chống va đập, chống xước vượt trội
  • Bảo vệ camera siêu tốt, không hề ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Cường lực Camera Iphone XS MAX bảo vệ ống kính vượt trội

Camera được coi là linh hồn của smartphone, ghi lại mọi khoảnh khắc cho bạn. Sở hữu cho mình chiếc Iphone X đầy thời thượng thì việc bảo vệ ống kính camera là điều không thể thiếu. Cường lực Camera Iphone X bảo vệ ống kính vượt trội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.

Đặc điểm 

– Cường lực Camera iPhone XS Max bảo vệ ống kính vượt trội chống vỡ nứt rạn ống kính kép to và dài hoàn hảo nhất.

– Độ cứng 9H của sản phẩm giúp chống va đập, chống xước vượt trội, công nghệ cắt CNC tinh xảo với độ chính xác siêu cao.

– Bề mặt được phủ lớp chống chói, hình ảnh hiện thị trong vắt, cảm ứng nhạy mượt mà, kháng dầu, axit và kiềm, hạn chế dấu vân tay.

– Kính cường lực bảo vệ Camera cho iphone X chính hãng Benks được làm từ công nghệ cắt CNC từ Nhật Bản, cho những nét cắt 2.5D chính xác đạt tới độ tinh xảo cao.

– Với độ dày 0.15mm trong suốt không ảnh hưởng tới chất lượng chụp mà cho bạn sự an toàn tuyệt đối, không hề ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh, độ nhạy bén của camera.

– Cường lực cho Iphone X có màn hình trong suốt, đạt chuẩn HD, mang lại chất lượng hình ảnh hiển thị tốt như khi chưa sử dụng kính cường lực.

– Sản phẩm được làm từ nguyên liệu thủy tinh cao cấp AGC, nhập khẩu từ Nhật Bản, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

– Sử dụng công nghệ chống chói (tia UV), ngăn chặn được ánh sáng làm lóa màn hình, chống mỏi mắt.

Để bảo vệ chiếc iPhone của bạn toàn diện nhất, bên cạnh việc sử dụng miếng dán cường lực camera, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ốp lưng iPhone XS Max cùng với miếng dán cường lực iphone x full màn hình, giúp dế yêu của bạn luôn như mới!

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook