Linh Khuyển Trấn An Gia – TC08 (Quà tặng Tết)
-[[saleOff]]%

Linh Khuyển Trấn An Gia – TC08 (Quà tặng Tết)

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

– Kích thước: 16 cm ( Chưa bao gồm đế )
– Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng
– Xuất xứ: Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam
– Thương hiệu: Golden Gift Việt Nam
– Thời gian bảo hành: 12 tháng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Quà vàng Kỳ Linh Mậu Tuất 2018: Linh Khuyển Trấn An Gia mạ vàng cao cấp nằm trong bộ Linh Khuyển Mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác. Đây là bộ Quà vàng cao cấp để tặng Sếp, VIP, đối tác, khách hàng trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 này.

Ngoài bộ Linh Khuyển Mạ vàng như Linh Khuyển Phú Quý, song Khuyển Tài Lộc, Khuyển Gia quần Tụ thì Golden Gift Việt Nam ra mắt thêm Quà vàng Kỳ Linh Mậu Tuất 2018: Linh Khuyển Trấn An Gia mạ vàng cao cấp. Đây là bộ Quà vàng cao cấp để tặng Sếp, VIP, đối tác, khách hàng trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 này.

Ý nghĩa Linh Khuyển Trấn An Gia

Từ xưa đến này, theo quan niệm phong thủy chú Chó luôn là người bạn trung thành với con người, chú chó luôn theo sát và bảo vệ chủ nhân trước mọi khó khăn gian khổ. Chính bởi vậy tại nhiều nơi trên đất nước ta, người dân có phong tục thờ chó đá hay trưng bày cặp Linh khuyển trước cửa.

Tượng chó Mạ vàng24K, Tượng Linh vật Khuyển Trấn an gia

Để cho ra mắt bộ quà tặng Linh Khuyển Trấn An Gia mạ vàng độc đáo này, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã mất 3 tháng làm việc liên tục, từ nghiên cứu lên ý tưởng ban đầu, tham vấn ý kiến các chuyên gia phong thủy hàng đầu cho đến công đoạn tạo mẫu sáp đúc thử tượng mẫu.

Tượng chó Mạ vàng24K, Tượng Linh vật Khuyển Trấn an gia

Với mong muốn làm sao tái hiện chú Linh khuyển mang vẻ đẹp thân quen với con người nhưng vẫn toát lên vẻ oai phong, uy dũng và tuân thủ những quy định khắt khe về phong thủy. Hình ảnh chú Linh Khuyển An Gia với dáng ngồi uy phong đầy nghiêm cẩn – giống như một người bảo vệ luôn theo sát mọi bước đi của chủ nhân, sẵn sàng thay chủ nhân chống lại mọi sát khí, ngăn kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Bài trí Linh Khuyển An Gia trong nhà hoặc không gian làm việc còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất và mang lại sự yên tâm, thúc đẩy sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu.

Kỳ Linh Mậu Tuất 2018 ra đời với ý nghĩa hóa giải những “Hung khí”, “Tà khí” và “Trấn an” mang lại vận may, tài lộc, công danh thăng tiến, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu. Ngoài ra, Kỳ linh Mậu tuất 2018 – Linh khuyển Trấn An với hàm Ý luôn bên cạnh chủ nhân sở hữu để bảo vệ, canh gác cho chủ nhân có được sự an toàn trong một năm mới.

Nên bài trí Linh Khuyển Trấn An Gia ở đâu cho hợp phong thủy?

Linh Khuyển Trấn An Gia sẽ phát huy được hết nguồn năng lượng tốt và đem lại may mắn cho bạn khi được đặt theo hướng “Tam tài ngũ đẳng” (Đông Bắc – Tây Nam), riêng hướng Đông Nam nên tránh. Với ý nghĩa giữ nhà, khu vực cửa nhà (cửa trước hoặc cửa sau) là một vị trí hợp lý cho mục đích bài trí Linh Khuyển trấn yếm. Ngoài ra, bạn nên lưu ý chọn nơi cao ráo, thoáng khí, không nên bài trí dưới cửa sổ hay nơi ẩm thấp.

Tại sao nên lựa chọn Linh Khuyển Trấn An Gia phong thuỷ của Golden Gift Việt Nam?

Tất cả Quà vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook