Loa Jbl Flip II
-[[saleOff]]%

Loa Jbl Flip II

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Nghe nhạc di động dùng pin sạc lên đến 5h.
  • Cổng kết nối :Bluetooth, NFC đầu cắm 3,5mm.
  • Công suất: 10 Watts
  • Tần số đá ứng:100Hz - 20kHz

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Loa Bluetooth JBL FLIP 2

Loa Bluetooth JBL FLIP 2 là một trong những dòng loa cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng. Bạn sẽ dễ dàng kết nối loa với các thiết bị qua kết nối bluetooth,NFC vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, loa còn tích hợp mic để đáp ứng nhu cầu đàm thoại của bạn khi có cuộc gọi đến.

Loa Bluetooth JBL FLIP 2

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản

Loa Bluetooth JBL FLIP 2 thiết kế khá cứng cáp tạo sự chắc chắn cho sản phẩm. Thiết kế loa có thể dựng đứng hoặc nằm ngang rất tiện dụng. Ngoài ra, loa còn tích hợp đèn led giúp bạn theo dõi được tình trạng hoạt động của pin.

Loa Bluetooth JBL FLIP 2

Âm thanh chất lượng

Loa Bluetooth JBL FLIP 2 tích hợp các công nghệ tiên tiến từ JBL mang đến cho bạn những âm thanh chất nhất. Bên cạnh đó, hệ thống âm bass được tối ưu hóa nhờ hệ thống thoát hơi đặc biệt sẽ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của âm nhạc chất lượng cao của bạn.

Tích hợp mic tiện lợi

Sản phẩm tích hợp microphone  giúp bạn có thể đàm thoại ngay lập tức khi có cuộc gọi đến. Công nghệ loại bỏ tiếng vang (SoundClear Echo) và lọc tiếng ồn sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng như nghe bằng điện thoại.

Loa Bluetooth JBL FLIP 2
 

Không còn vướng víu dây

Loa Bluetooth JBL FLIP 2 được trang bị công nghệ Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định. Thêm vào đó, tính năng kết nối NFC nhanh với một click chạm nhẹ. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

Loa Bluetooth JBL FLIP 2

Thông số kỹ thuật

- Sử dụng pin: Li-Ion 2000 mAh

- Thời gian sử dụng pin: 5 giờ

- Kết nối: Bluetooth, NFC

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook