Mẹo trả lời tin nhắn riêng trong nhóm trên Facebook Messenger

22.03.2019

Vài tuần trước, Facebook cũng đã thử nghiệm giao diện nền tối Dark Mode trong Messenger. Hôm nay khi bạn cập nhật Facebook Messenger phiên bản mới nhất thì sẽ nhận thấy rằng có một tính năng mới khá hay là cho phép bạn trả lời một tin nhắn cụ thể của bạn bè hay một người nào đó trong group chat. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này thì hãy xem cách sử dụng ở bên dưới bài viết nhé!

Việc đầu tiên cần làm là bạn hãy cập nhật Facebook Messenger mới nhất cho thiết bị của mình.

Để sử dụng, chỉ cần nhấn và giữ vào một tin nhắn nào đó trong nhóm chat rồi chọn biểu tượng Reply như hình bên dưới.

 

Tính năng này hoạt động không giới hạn thời gian và bạn có thể phản hồi bất cứ ai trong nhóm chat. Kết quả bạn sẽ thấy dòng chữ bạn đã trả lời tin nhắn bạn bè như hình bên dưới.

Lợi ích ban đầu khi sử dụng tính năng này là việc tương tác trong nhóm chat đỡ rối mắt hơn. Điều này giúp người dùng biết được bạn đang nói chuyện hay trả lời ai, hạn chế tin nhắn bị trôi.

Tính năng này khá giống với tính năng “quote tweet” trên Twitter. Dường như đây là tính năng được vay mượn từ WhatsApp. Điều này cho thấy Facebook đang ngày càng tập trung vào các nền tảng nhắn tin sao cho đồng nhất với WhatsApp, Instagram và Messenger.

Nếu thấy tính năng này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook