Nếu iPhone thường xuyên bị bỏ thông báo cuộc gọi đến, hãy tắt tính năng này trên iOS 14

19.10.2020

Nếu bạn thường xuyên bị lỡ các cuộc gọi từ người lạ, như mấy bạn giao đồ ăn chẳng hạn. Tìm trên mạng thì hoá ra đây là tính năng "Tắt tiếng cuộc gọi không rõ" trên iOS 14. Nếu anh em cũng gặp tình trạng này thì không phải do máy bị lỗi đâu, chỉ cần vào cài đặt tắt tính năng này đi là được. Cài đặt > Điện thoại > Tắt tiếng cuộc gọi không rõ (Silence Unknown Callers).

 Tính năng này vừa được thêm vào trong bản iOS 14, và tính năng khá hay tuy nhiên cũng có bất tiện trong một vài trường hợp. Nếu bạn không muốn nhận mấy cuộc gọi rác, buôn bán chào hàng BĐS hay bảo hiểm thì chức năng này sẽ chặn hết mấy cuộc gọi từ những số lạ, tắt tiếng cuộc gọi và chỉ hiện thị những cuộc gọi này trong danh sách cuộc gọi gần đây.

Tuy nhiên nếu thường hay mua hàng online và sử dụng các dịch vụ ship đồ thì chúng ta sẽ bị lỡ mấy cuộc gọi của tài xế và người bán hàng chẳng hạn, do đó nếu cảm thấy bị lỡ quá nhiều cuộc gọi thì anh em tắt tính năng này đi nhé. Lúc mới cài iOS 14 thì nó sẽ hỏi anh em muốn bật không, sẽ có nhiều anh em không để ý mà đồng ý luôn.

 

Theo Tinhte

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi SMS Mua Facebook