Tai Nghe Bluetooth Jabra Hanging Display 65t Black
-[[saleOff]]%

Tai Nghe Bluetooth Jabra Hanging Display 65t Black

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Jabra
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Hỗ trợ Bluetooth 5.0
  • Công nghệ 4 micro cho chất lượng cuộc gọi với âm thanh rõ ràng chống tiếng ồn từ gió
  • Chuẩn chống nước và bụi IP55
  • Tích hợp trợ lí ảo, điều khiển qua giọng nói

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tai Nghe Bluetooth Jabra Hanging Display 65t Black

Trải nghiệm chất lượng âm thanh được đảm bảo khi nghe nhạc và thực hiện các cuộc gọi với tai nghe Bluetooth Jabra Elite 65t. Thiết kế cực nhỏ gọn vừa khít tai đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng khi đeo.

Không còn những tiếng ồn ảnh hưởng đến cuộc gọi của bạn trong khi di chuyển với công nghệ 4 micro có khả năng chống ồn từ tác động của gió. 

Jabra Elite 65t trang bị chuẩn chống nước IP55 để bạn có thể không quá lo lắng mỗi khi sử dụng tai nghe trong các môi trường khác nhau.

Những tính năng tiên tiến trên tai nghe sẽ giúp bạn có một trải nghiệm sử dụng tai nghe không dây hoàn hảo, nghe nhạc và thực hiện cuộc gọi trở nên thuận tiện và nhanh chóng với chất lượng âm thanh ấn tượng.

Tính năng nổi bật

- Được chứng minh mang lại hiệu suất cuộc gọi tốt nhất, các cuộc gọi khi sử dụng tai nghe luôn có âm thanh rõ ràng. Công nghệ 4 micro giúp giảm tiếng ồn gió hiệu quả trong các cuộc gọi. 

- EarGels tăng sự thoải mái bằng 3 bộ EarGels với các kích cỡ khác nhau. Chọn kích thước phù hợp để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời trong mọi trường hợp.

- Trải nghiệm cuộc gọi cao cấp: Cá nhân hóa các cài đặt cuộc gọi của riêng bạn. Điều chỉnh mức độ giọng nói muốn trải nghiệm trong cuộc gọi, đảm bảo các âm thanh nghe được thoải mái và tự nhiên.

- Ứng dụng Jabra Sound + cho phép thêm các tính năng bổ sung và cá nhân hóa cách bạn sử dụng tai nghe. Chọn trợ lý giọng nói, tùy chỉnh cấu hình nhạc, sửa đổi mức độ tiếng ồn (hoặc chặn), theo dõi mức sạc pin và các tính năng khác.

- Tùy chỉnh âm thanh với bộ chỉnh âm nâng cao để nghe nhạc theo cách riêng ưa thích ví dụ tăng thêm âm bass để thưởng thức những bản nhạc có âm trầm sâu.

- Chỉ với một cú chạm, bạn có thể truy cập ngay vào trợ lý giọng nói, trực tiếp đến tai nghe (Amazon Alexa, Siri hoặc Google Assistant).

- Jabra Elite 65t là một sản phẩm không dây thế hệ thứ ba và đã được Jabra chứng minh về khả năng kết nối không dây thực sự tuyệt vời. Trải nghiệm sự ổn định cho phép nhận cuộc gọi và nghe nhạc mà không phải lo lắng về việc mất âm thanh. Và với Bluetooth 5.0, bạn có thể kết nối liền mạch Elite 65t với điện thoại thông minh của mình.

- Với thời lượng pin lên tới 5 giờ cho một lần sạc và tổng cộng lên đến 15 giờ với hộp sạc đi kèm, thỏa thích sử dụng cả ngày dài.

- Tự động bật khi lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và tự động tạm dừng khi một tai nghe được lấy ra khỏi tai.

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook