Tai nghe Jabra Hanging Display Active 65T Copper Blue
-[[saleOff]]%

Tai nghe Jabra Hanging Display Active 65T Copper Blue

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Jabra
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Hỗ trợ Bluetooth 5.0
  • Công nghệ 4 micro cho chất lượng cuộc gọi với âm thanh rõ ràng chống tiếng ồn từ gió
  • Chuẩn IP56 chống mồ hôi, bụi
  • Tích hợp trợ lí ảo, điều khiển qua giọng nói
  • Theo dõi quá trình tập thể dục và hiệu suất vận động với một cảm biến chuyển động tích hợp

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tai nghe Jabra Hanging Display Active 65T Copper Blue

Một giải pháp cho cuộc sống năng động của bạn trở nên tuyệt vời hơn, Tai nghe Jabra Hanging Display Active 65T Copper Blue được thiết kế không chỉ cho việc nghe nhạc không dây đơn thuần, giúp bạn thực hiện các cuộc gọi rảnh tay và tận hưởng quá trình tập luyện theo phong cách riêng hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn an toàn và vừa khít với tai cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Jabra Elite Active 65t trang bị các tính năng tiên tiến với công nghệ 4 micro chống tiếng ồn và chuẩn IP56 chống mồ hôi, bụi tận hưởng âm nhạc trong khi chạy bộ và vận động không phải lo lắng gây hư hỏng tai nghe. Tai nghe có khả năng kết nối với 8 thiết bị và kết nối đồng thời hai thiết bị cùng lúc.

Tính năng nổi bật

- Được chứng minh mang lại hiệu suất cuộc gọi tốt nhất, các cuộc gọi khi sử dụng tai nghe luôn có âm thanh rõ ràng. Công nghệ 4 micro giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trong các cuộc gọi. 

- Tối ưu hóa tập luyện, theo dõi quá trình tập thể dục và hiệu suất vận động với một cảm biến chuyển động tích hợp.

- EarGels tăng sự thoải mái bằng 3 bộ EarGels với các kích cỡ khác nhau. Chọn kích thước phù hợp để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời trong mọi trường hợp.

- Trải nghiệm cuộc gọi cao cấp: Cá nhân hóa các cài đặt cuộc gọi của riêng bạn. Điều chỉnh mức độ giọng nói muốn trải nghiệm trong cuộc gọi, đảm bảo các âm thanh nghe được thoải mái và tự nhiên.

- Ứng dụng Jabra Sound + cho phép thêm các tính năng bổ sung và cá nhân hóa cách bạn sử dụng tai nghe. Chọn trợ lý giọng nói, tùy chỉnh cấu hình nhạc, sửa đổi mức độ tiếng ồn (hoặc chặn), theo dõi mức sạc pin và các tính năng khác.

- Tùy chỉnh âm thanh với bộ chỉnh âm nâng cao để nghe nhạc theo cách riêng ưa thích ví dụ tăng thêm âm bass để thưởng thức những bản nhạc có âm trầm sâu.

- Chỉ với một cú chạm, bạn có thể truy cập ngay vào trợ lý giọng nói, trực tiếp đến tai nghe (Amazon Alexa, Siri hoặc Google Assistant).

- Jabra Elite 65t là một sản phẩm không dây thế hệ thứ ba và đã được Jabra chứng minh về khả năng kết nối không dây thực sự tuyệt vời. Trải nghiệm sự ổn định cho phép nhận cuộc gọi và nghe nhạc mà không phải lo lắng về việc mất âm thanh. Và với Bluetooth 5.0, bạn có thể kết nối liền mạch Elite 65t với điện thoại thông minh của mình.

- Với thời lượng pin lên tới 5 giờ cho một lần sạc và tổng cộng lên đến 15 giờ với hộp sạc đi kèm, thỏa thích sử dụng cả ngày dài.

- Tự động bật khi lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và tự động tạm dừng khi một tai nghe được lấy ra khỏi tai.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook