Tại sao pin iPhone XS sẽ cải thiện theo thời gian?

02.10.2018

Mặc dù điện thoại iPhone XS được đánh giá là pin chưa thực sự giống như Apple tuyên bố, nhưng nó sẽ được cải thiện theo thời gian vì những lý do trong bài viết.

 

 

Khi các đánh giá cho iPhone XS của là khá tích cực trong thời gian qua, người dùng vẫn có những mối quan tâm lớn cho chiếc điện thoại này đó là pin của nó sử dụng có thực sự tốt hay không. Thật không may là một số thử nghiệm pin mà các chuyên gia đã thực hiện khẳng định rằng iPhone XS không đạt được các tiêu chuẩn mà Apple tuyên  bố.

 

Mặc dù sự đồng thuận chung về pin của iPhone XS đó là ''hơi thất vọng", nhưng có thể có một số yếu tố sẽ giúp người dùng có được tuổi thọ pin iPhone XS được cải thiện theo thời gian. Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng dung lượng pin của nó không thay đổi thì sao lại có điều đó xảy ra? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết.

 

Hãy bắt đầu với những hành động ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của iPhone của bạn ngay từ đầu.

 

Khi mua iPhone mới, bạn sẽ có rất nhiều công việc cần phải làm

 

Khi bạn lần đầu tiên nhận được iPhone XS mới, bạn sẽ thường lấy nó ra và khởi động lên. Các công việc cần làm đó là lập tức thiết lập các tài khoản cá nhân như Apple Pay, email, Face ID và nhiều hơn nữa.

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt lại ứng dụng đang sử dụng trên iPhone cũ cho iPhone XS. Điều này có nghĩa là bạn đang chạy rất nhiều quy trình nền để thiết lập điện thoại mới. Và rõ ràng, nó sẽ ngốn rất nhiều pin của bạn.

 

Tương tự như vậy, khi bạn bắt đầu khôi phục lại tất cả nội dung của bạn từ iPhone cũ của bạn sang iPhone XS mới, nó cũng gây ra tình trạng hao pin nhanh chóng. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là iPhone của bạn đang tải xuống hàng gigabyte dữ liệu hay gigabyte ảnh và video từ iCloud ở chế độ nền. Nó là một quy trình ngốn pin nhanh chóng trên bất cứ chiếc điện thoại nào.

 

Như thiết lập cài đặt, khôi phục dữ liệu và trải nghiệm các tính năng mới...

 

Thêm vào thực tế là hầu hết mọi người sẽ tiếp tục sử dụng iPhone, duyệt Internet hoặc các ứng dụng truyền thông xã hội, đồng thời trong khi khôi phục ảnh và video của họ từ iCloud. Tại thời điểm đó, người dùng đang tăng gấp đôi quá trình tiêu hao năng lượng trên pin iPhone XS mà họ đang sử dụng.

 

Tuy nhiên, yếu tố bị bỏ qua lớn nhất mà hầu hết mọi người không nói đến "đồ mới" lúc nào cũng sẽ hay được dùng với tần suất dày đặc hơn.

 

Do đó, tần suất sử dụng điện thoại mới như iPhone XS cũng sẽ tăng lên cao

 

Khi bạn lần đầu tiên mua một chiếc iPhone XS mới, chắc chắn bạn sẽ hay sử dụng nó rất nhiều thời gian trong một ngày. Điều đó xảy ra với mọi điện thoại thông minh và không cần một nghiên cứu chuyên nghiệp để nói với bạn rằng mọi người sử dụng thiết bị của họ nhiều hơn khi chúng là thương hiệu mới.

 

Sự phấn khích của một thiết bị mới, các tính năng mới và hơn thế nữa, dẫn đến việc tăng thời gian sử dụng đáng kể thời gian sử dụng, iPhone XS cũng không phải ngoại lệ. Chính việc tăng mức sử dụng dẫn đến việc tiêu hao pin nhanh hơn và bạn sẽ cảm thấy pin thiết bị không thực sự tốt như quảng cáo.

 

Do đó, bạn sẽ cảm nhận là iPhone XS mới có pin chưa thực sự tốt như quảng cáo

 

Đặt ba thứ này lại với nhau, bạn bắt đầu thấy các hoạt động nền quá nhiều và sử dụng quá mức ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin trên iPhone XS. Làm cho nó không có được các kết quả tốt nhất như kỳ vọng ban đầu của mọi người.

 

Nói một cách đơn giản, mọi thứ được đề cập ở trên sẽ tiêu tốn vô cùng nhanh pin của bạn. Sau khi tải xuống tất cả các ứng dụng yêu thích, cuối cùng đã khôi phục ảnh và video của bạn từ iCloud, rồi thử tất cả các tính năng mới của điện thoại. Đó là những thứ mà một người dùng mua chiếc iPhone XS làm như một lẽ tự nhiên. Khi họ đã quen với mọi thứ thì tuổi thọ pin của thiết bị được tăng lên.

 

Nhưng khi mọi thứ ổn định, tuổi thọ pin của iPhone XS sẽ được tăng lên

 

Đối với iPhone XS hoặc iPhone XS Max, những người hiện đang nghĩ rằng tuổi thọ pin iPhone mới của họ là đáng thất vọng, thì mình có một số lời khuyên đơn giản như sau: Hãy dành thời gian làm việc khác và cho iPhone XS của bạn nghỉ ngơi và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi SMS Mua Facebook