Tranh Dinh Độc Lập TpHCM Mạ Vàng – TTNQH
-[[saleOff]]%

Tranh Dinh Độc Lập TpHCM Mạ Vàng – TTNQH

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

– Kích thước: 30 x 40 cm
– Chất liệu: Kim loại quý
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng
– Xuất xứ: Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
– Thương hiệuGolden Gift Việt Nam
– Thời gian bảo hành: 12 tháng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nếu ai đã đến trung tâm Sài Gòn, hãy một lần ghé thăm dinh Độc Lập, hay còn gọi là dinh Thống Nhất một công trình tọa lạc trên mảnh đất rộng 15ha ngay giữa trung tâm thành phố. Công trình in đậm dấu ấn thời gian và lịch sửa nhưng cũng rất nên thơ và lãng mạn…Tranh dinh Độc lập mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác thích hợp làm quà tặng cho chính khách, các nguyên thủ quốc gia hay bạn bè quốc tế.

Ý nghĩa lịch sử và giá trị kiến trúc của Dinh Độc Lập

Lịch sử và kiến trúc là hai yếu tố chính đưa Dinh Độc Lập trở thành điểm tham quan quan trọng của du lịch Sài Gòn. Năm 2009, Dinh Độc Lập được công nhận là một trong 10 di tích lịch sử quốc gia đặc biệt đầu tiên của cả nước. Chính vì vậy, Dinh luôn là điểm tham quan thu hút số lượng du khách nhiều nhất của thành phố.

tranh tòa nhà quốc hội việt nam mạ vàng

Dinh Độc Lập hay còn gọi là Dinh Thống Nhất hoặc Hội trường Thống Nhất, tọa lạc trên khoảng đất rộng 12ha ngay giữa trung tâm thành phố. Dinh Độc Lập bây giờ, lúc hình thành được gọi với cái tên là Dinh Thống đốc Nam Kỳ. Công trình này được khởi công năm 1868 và hoàn thành năm 1871, do kiến trúc sư người Pháp thiết kế. Và khi hoàn thành, Dinh được gọi với cái tên tiếng Pháp là Norodom. Từ năm 1871-1887, Dinh là nơi làm việc của Thống đốc Nam Kỳ nên nhiều người vẫn gọi là Dinh Thống Đốc.

Nên tặng bức tranh dinh Độc lập mạ vàng trong những dịp nào?

Với mong muốn tái hiện lại cội nguồn của thành phố qua dòng lịch sử, qua năm tháng thăng trầm, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, cuối cùng đã cho ra đời bức tranh dinh Độc lập mạ vàng. Với sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho từng tác phẩm, dinh Độc lập đã được tái hiện một các chi tiết và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống. Các đường nét, hoa văn được chế tác hoàn toàn thủ công từ kim loại quý hiếm, trải qua hơn 10 công đoạn khách nhau cuối cùng khoác lên mình lớp vàng lấp lánh. Bức tranh dinh Độc lập tp HCM mạ vàng xứng đáng là món quà lưu niệm hay quà tặng ngoại giao cao cấp dành tặng ban bè quốc tế hay nguyên thủ Quốc gia mỗi khi có dịp ghé thăm Sài Gòn.

Tại sao nên chọn Quà vàng cao cấp của Golden Gift Việt Nam?

Tất cả Quà vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, hộp và túi đựng sang trọng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook