Tượng Bác Hồ Mạ Vàng - TBHMV
-[[saleOff]]%

Tượng Bác Hồ Mạ Vàng - TBHMV

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

– Kích thước: 18 x 12 x 6 cm ( có nhiều kích thước khác nhau)
– Chất liệu đúc: Kim loại quý
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
– Thương hiệu: Golden Gift Việt Nam

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Golden Gift Việt Nam giới thiệu mẫu tượng Bác Hồ đúc đồng  mạ vàng, Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Hồ chủ tịch người khai sinh ra nhà nước Việt nam Dân Chủ Cộng Hòa. Bác đã được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20.

Golden Gift Việt Nam giới thiệu mẫu tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng, Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao cao cấp dùng trong các sự kiện đặc biệt.

Ý nghĩa Tượng Bác Hồ mạ vàng

Hồ chủ tịch hay còn được toàn thể người dân gọi một cách tôn kính và yêu thương là Bác Hồ, là một nhà cách mạng lỗi lạc, người khai sinh ra nhà nước Việt nam Dân Chủ Cộng Hòa nay là CHXHCN Việt Nam. Là vị cha già dân tộc, Bác đã được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20. Người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nên tặng tượng Bác Hồ trong trường hợp nào?

Để tỏ lòng tôn kính và biết ơn đến vị lãnh tụ vô vàn kính yêu, Golden Gift Việt Nam đã chế tác thành công tượng Bác Hồ mạ vàng, một sản phẩm quà tặng cao cấp dành tặng các VIP, chính khách trong và ngoài nước hay nguyên thủ quốc gia đến thăm Việt Nam. Việc trưng bày tượng Bác trong gia đình, nơi làm việc cũng là một hành động thể hiện lòng thành kính đối với vị cha già dân tộc. Đồng thời cũng nhắc nhở mỗi chúng ta luôn sống, làm việc theo gương Bác Hồ Vĩ đại.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook