Tượng Khuyển Gia Quần Tụ Mạ Vàng – TC04
-[[saleOff]]%

Tượng Khuyển Gia Quần Tụ Mạ Vàng – TC04

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

– Kích thước: 18.5 x 13 x 29 cm ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )
– Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng
– Xuất xứ: Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam
– Thương hiệuGolden Gift VIệt Nam
– Thời gian bảo hành: 12 tháng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng (Linh khuyển đoàn viên) nằm trong bộ sưu tập Linh Khuyển mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Đây là quà tặng phong thuỷ cao cấp để tặng đối tác, tặng Sếp và người thân dịp Tết 2018 năm nay.

Linh vật Khuyển gia quần tụ mạ vàng nằm trong bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho dịp tết Mậu Tuất 2018 đây là món quà tặng sang trọng mang lại những điều may mắn tốt lành đến cho gia chủ.

Tượng Khuyển gia quần tụ, hay còn gọi là Linh khuyển đoàn viên mạ vàng

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã dành ra một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc nghiên cứu và chế tác, với biết bao tâm huyết từ khâu thảo luận, lên ý tưởng thiết kế, đến thi công tạo mẫu và đúc phôi…

Tượng khuyển gia quần tụ mạ vàng 24K, Quà biếu Sếp dịp tết 2018, mua tượng linh khuyển tại hà nội

Tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng.

Suốt một năm ròng từ nét phác thảo đầu tiên, trải qua hàng trăm lần chỉnh sửa mới tạo ra được mẫu quà vàng hoàn chỉnh. Đó là tượng Khuyển gia quần tụmẫu quà tết bao hàm ý nghĩa phong thủy đặc biệt, là món quà cao cấp nhất, sang trọng nhất mà bạn có thể dành tặng người thân trong dịp Tết này”

Ý nghĩa Tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng

Lấy ý tưởng từ linh vật Chó trong phong thủy, một loài vật hết sức gần gũi, thân thuộc với đời sống con người. Biểu tượng Khuyển gia quần tụ tái hiện hình ảnh một gia đình chó đang quây quần, quấn quýt bên nhau dưới tán cây tùng, gợi lên trong mỗi chúng ta một cảm giác đoàn viên, sum họp đầm ấm – điều mà bất cứ ai cũng mong mỏi mỗi dịp tết đến xuân về. Chú chó Cha ở vị trí cao nhất, hai chân đạp lên núi vàng bạc, châu báu, tượng trưng cho phú quý tài lộc, bạc vạn bên mình – vạn lượng dưới chân. Với dáng đứng oai nghiêm , kiêu hãnh luôn sẵn sàng che chở bảo vệ cho gia đình trước mọi khó khăn, bão tố cuộc đời. Nằm nép mình nhẹ nhàng bên dưới chân chó cha là hai chú chó con đang quấn quýt, chơi đùa dưới ánh mắt trìu mến luôn hướng về con của chó Mẹ, mang đến một hình ảnh ấm áp yên bình đến lạ thường.

Chiêm ngưỡng biểu tượng Linh Khuyển đoàn viên, chúng ta cảm tưởng như dù có chuyện gì xảy đến, gia đình chó vẫn quây quần, nương tựa vào nhau và vượt qua tất cả, cùng đón phú quý tài lộc đến nhà vậy. Đó cũng chính là những ý nghĩa phong thủy tốt lành, ẩn giấu bên trong mà biểu tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng mang đến cho gia chủ. Trong không khí hân hoan chào đón xuân Mậu Tuất 2018, đây là dịp chúng ta cùng hướng đến những điều tốt đẹp an lành, và điều quan nhất chính là Gia Đình luôn hạnh phúc sum vầy, mọi người đều an khang thịnh vượng, để cùng bên nhau chào đón một cái tết ấm ấp tình thân, tết của đoàn viên.

Nên tặng biểu tượng Khuyển Gia quần tụ cho những ai?

Sẽ không gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta dành tặng món quà vàng đặc biệt ý nghĩa này cho những người thân, bạn bè, đối tác nhân dịp xuân mới. Biểu tượng Khuyển gia quần tụ sẽ thay bạn mang những điều tốt đẹp, trân quý nhất đến cho gia chủ.

Tại sao nên chọn biểu tượng Khuyển Gia Quần Tụ của Golden Gift Việt Nam?

Tất cả Quà vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook