Tượng Song Khuyển Tài Lộc Mạ Vàng – TC03
-[[saleOff]]%

Tượng Song Khuyển Tài Lộc Mạ Vàng – TC03

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Golden Gift Việt Nam ra mắt Biểu tượng Song khuyển tài lộc mạ vàng nằm trong bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Mậu Tuất 2018. Đây là món Quà vàng ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, khách hàng, người thân trong dịp xuân này.

Quà tặng Tết 2018: Song khuyển tài lộc mạ vàng

Để chuẩn bị cho bộ quà tặng cao cấp chào đón xuân Mậu Tuất 2018, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã ngốn gần 6 tháng chuẩn bị, từ phác thảo ý tưởng, tạo mẫu demo, chỉnh sửa kết hợp tham vấn của những chuyên gia phong thủy để tạo ra mẫu Linh Khuyển Mạ Vàng cao cấp, ý nghĩa và hợp với mỗi gia chủ.

Ý nghĩa Tượng Song khuyển tài lộc mạ vàng

Trong phong thủy chó là biểu tượng của sự bình an, may mắn, như một sao phúc tinh luôn theo sát và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm xấu không may xảy đến.

Song khuyển tài lộc mạ vàng, quà tặng linh khuyển mạ vàng 24k, quà tặng cao cấp tết 2018

Trong đời sống hàng ngày, chú chó là người bạn gần gũi nhất của con người, cùng nhau trải qua những chặng đường lịch sự gian nan, người xưa có câu “chó không chê chủ khó. con không chê cha mẹ nghèo” riêng điều này cũng đủ nói nên những phẩm chất tốt đẹp của linh vật này.

Biểu tượng Song khuyển tài lộc mạ vàng mang đến hình ảnh hai chú chó đang ngồi thảnh thơi bên những thỏi vàng lấp lánh, nhưng đôi mắt tinh anh vẫn luôn hướng về bốn phía như đang canh giữ của cải cho chủ nhân. Đúng như tên gọi của mình, Song Khuyển Tài Lộcmang một ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt, không chỉ mang lại may mắn, vượng khí, tài lộc của cải đến nhà mà còn giúp gia chủ, người thân trong gia đình được bảo vệ, tránh mọi tai ương, luôn được phúc tinh chiếu rọi, của cải trong nhà được bảo toàn.

Nên tặng Song Khuyển tài lộc cho những ai?

Dành tặng biểu tượng Song Khuyển Tài Lộc mạ vàng cho bạn bè người thân, hay đối tác kinh doanh chính là món quà vàng vô cùng ý nghĩa và độc đáo trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Vượt lên trên ý nghĩa của món quà tặng đơn thuần, Song Khuyển tài Lộc mạ vàng còn mang trong mình hàm ý tốt đẹp cầu chúc bình an, may mắn, tài lộc đến nhà – phú quý gõ cửa, thể hiện được tấm lòng trân quý của người tặng với gia chủ, mong ước cùng nhau đón một năm mới phúc lộc trường tồn – tấn tài tấn lộc.

Tại sao nên chọn biểu tượng Song Khuyển tài Lộc của Golden Gift Việt Nam?

Tất cả Quà vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook