6 tính năng tốt nhất của AirPods Pro 2 mà bạn nên biết

22.09.2022

Đối với những khách hàng vẫn đang sử dụng ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên hoặc các mẫu AirPods cũ hơn, có một số tính năng và thay đổi mới mà bạn nên biết khi “lên đời” AirPods Pro 2.

Tính năng AirPods Pro 2 (ảnh 1)

Khử tiếng ồn chủ động tốt hơn

Dựa trên một tính năng được giới thiệu trong ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên, ‌AirPods Pro‌ 2 mới hiện có tính năng khử tiếng ồn chủ động tốt hơn tới 2 lần. Cải tiến này sẽ đồng nghĩa với việc ít tiếng ồn từ môi trường xung quanh sẽ lọt vào tai người dùng hơn khi sử dụng tính năng khử tiếng ồn chủ động. Điều này có được là nhờ vào micro chống ồn được cải tiến, driver mới và các thuật toán cải tiến.

Tính năng AirPods Pro 2 (ảnh 2)

Chính vì vậy mà người dùng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn khi ngồi làm việc ở quán cà phê và nghe những bài nhạc yêu thích của mình.

Cải thiện chất lượng âm thanh với âm bass mạnh mẽ hơn

‌AirPods Pro‌ mới có driver và bộ khuếch đại tùy chỉnh hoạt động với chip H2 để cung cấp độ méo âm thanh thấp, âm bass sâu hơn và các nốt cao rõ ràng và sắc nét cho âm nhạc, video và hơn thế nữa.

Tính năng AirPods Pro 2 (ảnh 3)

Chưa hết, chip H2 có trong mẫu tai nghe true wireless thế hệ mới của Apple cũng hỗ trợ một thuật toán mới, xử lý âm thanh trong thời gian thực nhanh hơn, điều chỉnh tùy chỉnh phù hợp với tai bạn để có âm thanh trung thực cao.

Chế độ xuyên thấu thích ứng

Bên cạnh tính năng khử tiếng ồn chủ động, ‌AirPods Pro‌ còn có chế độ xuyên thấu, sử dụng micro hướng ra bên ngoài để cho phép bạn nghe thấy âm thanh từ môi trường xung quanh khi kích hoạt. ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai tiến xa hơn nữa với chế độ trong suốt thích ứng, có thể giảm thiểu tiếng ồn lớn, như còi báo động và công cụ điện, đồng thời cho phép bạn nghe thấy các âm thanh khác rò ràng.

Phát hiện trong tai tốt hơn

‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên có cảm biến quang học IR để phát hiện khi người dùng đặt chúng vào tai. Giống như AirPods thế hệ thứ ba, ‌AirPods Pro‌ 2 mới có cảm biến nhận diện da để phát hiện trong tai thậm chí tốt hơn.

Theo Apple, cảm biến nhận diện da mới có thể nhận biết chính xác nếu AirPods Pro 2 đang ở trong tai hay túi xách, bàn làm việc của người dùng. Tai nghe sẽ tạm dừng phát nhạc khi người dùng tháo ra khỏi tai.

Thời lượng pin tốt hơn

‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai có thời gian nghe lên đến 6 giờ khi sử dụng tính năng khử tiếng ồn chủ động, và con số này lâu hơn một giờ rưỡi so với ‌AirPods Pro‌ ban đầu. Với hộp sạc MagSafe mới, ‌AirPods Pro‌ mới có thể có thời gian nghe lên đến 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật, nhiều hơn sáu giờ so với trước đây. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng

Hộp sạc có loa, hỗ trợ Find My và vòng đeo dây

Tính năng AirPods Pro 2 (ảnh 4)

Tai nghe ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai đi kèm với hộp sạc ‌MagSafe‌ được thiết kế lại. Ngoài cổng Lightning và ‌MagSafe‌, khách hàng hiện có thể sạc phụ kiện này bằng bộ sạc Apple Watch.

Chưa hết, hộp sạc của AirPods Pro 2 còn có lỗ loa để phát ra âm thanh khi người dùng sử dụng Find My. Phụ kiện này cũng có vòng dây tích hợp ở phía bên phải của hộp để gắn dây buộc.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook