AirPods 2 có lớp ngoài như Pencil 2, hỗ trợ sạc không dây cực nhanh

07.03.2019

Bạn có tin là AirPods 2 có thể sạc từ 0 – 100% pin trong vòng 15 phút? Rất khó tin nhưng báo cáo hôm nay (3/3) đã chia sẻ điều tương tự cho AirPods thế hệ 2.Trong vài tháng trở lại đây, đã có rất nhiều thông tin về AirPods 2 xuất hiện, đây là dấu hiệu chứng tỏ bộ tai nghe không dây này đã sẵn sàng bước ra thị trường.  

 

 

Báo cáo mới đây từ iPhonehacks cho hay, AirPods 2 sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh, nó có thể sạc từ 0 - 100% pin chỉ trong vòng 15 phút. Cũng vì hỗ trợ sạc nhanh không dây mà AirPods 2 có thể sẽ có kích thước lớn hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ tương thích với các bộ sạc không dây chuẩn Qi của bên thứ 3.

 

Nếu thông tin trên là sự thật thì nó quả thực rất ấn tượng, nhưng việc sạc quá nhanh như vậy sẽ khiến cho tuổi thọ của sản phẩm không cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến hầu hết các giải pháp sạc nhanh trên thị trường đều chỉ sạc nhanh đến mức pin 85 - 90%, sau đó sẽ giảm tốc độ sạc để không gây nguy hiểm cho thiết bị.

 

Vì vậy, nguồn tin cũng cho rằng: AirPods 2 có thể đi kèm với sạc nhanh không dây, nhưng là sạc 5-10 phút để hoạt động trong khoảng vài tiếng.Ngoài ra, báo cáo còn nhận định AirPods 2 sẽ có lớp phủ bề mặt mới tương tự như Apple Pencil 2. Lớp phủ bóng mờ này sẽ giúp cho AirPods 2 có độ bám tốt hơn, giảm tình trạng dễ bị rơi khi đeo.

 

Có thông tin cho rằng Apple sẽ có 1 sự kiện truyền thông vào ngày 25/3 tới đây để ra mắt AirPods 2, sau đó thiết bị sẽ lên kệ từ ngày 29/3.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook