Apple Pay là gì? Khác biệt của Apple Pay so với các dịch vụ khác

29.09.2018

Apple Pay là dịch vụ thanh toán của Apple, mang lại sự tiện lợi khi có thể cất thẻ tín dụng ở nhà và thanh toán qua điện thoại. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu Apple Pay của Apple có gì đặc biệt nhé.

Apple pay là gì

Apple Pay

Apple Pay cũng giống như Zalo Pay và Samsung Pay, nó giống như 1 chiếc ví ảo chứa toàn bộ thông tin thẻ tín dụng, ghi nợ của bạn, mà không cần bạn phải mang theo thẻ để thanh toán. Ngoài lợi ích thanh toán online, nó còn có thể thanh toán tại những cửa hàng hỗ trợ Apple Pay cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

dịch vụ thanh toán

Khác biệt của Apple Pay

So với các dịch vụ khác thì Apple Pay được sự hỗ trợ của Apple nên thanh toán cực kì nhanh gọn, ngoài ra tính bảo mật cao của hệ điều hành iOS giúp bạn yên tâm vì thông tin thẻ không thể bị lộ ra ngoài, giúp bạn yên tâm thanh toán mà không lo bị lộ thông tin thẻ như cách thanh toán thông thường là điền thông tin thẻ của bạn lên trang web.

nhanh chóng dễ sử dụng

Hỗ trợ sinh trắc học

Dịch vụ thanh toán của Apple còn rất bảo mật, an toàn nhờ vào sự hỗ trợ của sinh trắc học (bảo mật vân tay, bảo mật khuôn mặt) để đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể xác nhận lệnh thanh toán. Nếu không được xác nhận, máy sẽ huỷ ngay lệnh thanh toán. Cực kì tiện lợi.

bảo mật

Một điều rất đáng tiếc là hiện nay Apple Pay vẫn chưa có mặt ở Việt Nam, hi vọng rằng trong tương lai dịch vụ này sẽ được ra mắt tại Việt Nam và được đón nhận nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook