Apple Watch tập trung cho sức khỏe là nhờ các bức thư người dùng gửi đến

25.02.2019

Gần đây, liên tiếp nhiều người bị bệnh tim đã được Apple Watch “cứu giúp” nhờ vào tính năng cảnh báo các nhịp tim bất thường.

Khách hàng gửi thư tới Tim Cook đã trở thành thông lệ của Apple, để nêu ý tưởng hoặc mong muốn của mình đối với các sản phẩm của Apple.

Báo cáo giải thích rằng trong khi hầu hết các bức thư gửi Tim Cook không nhận được phản hồi, chúng vẫn được chuyển vào bên trong công ty và truyền cảm hứng cho những thay đổi.

Đầu tiên CNBC giải thích rằng, Cook có một trợ lý có nhiệm vụ đọc email mà anh ta nhận được và quyết định những gì sẽ được chuyển tới Tim Cook và những gì sẽ được gửi đến các giám đốc điều hành khác.

Hơn nữa, báo cáo cho biết, những email gửi cho Cook có tác động lớn đến định hướng chung của Apple Watch. Khi Apple Watch ban đầu được phát hành, những bức thư đã được gửi đến từ những người dùng mô tả cách mà thiết bị cảnh báo họ về các tình trạng y tế nghiêm trọng. Đây là khi Apple bắt đầu thay đổi, tập trung sang các tính năng sức khỏe trên Apple Watch.

Một cựu nhân viên đã mô tả các bức thư là một sự ngạc nhiên, vì không ai mong muốn máy theo dõi nhịp tim sẽ nhận ra những bất thường, và những vấn đề nghiêm trọng hơn. Một cựu nhân viên khác cho biết những lá thư liên quan đến sức khỏe trái tim cho thấy Apple có thể có tác động tích cực hơn đến sức khỏe người dùng so với những hãng khác.

Báo cáo tiếp tục nói rằng những lá thư rất hữu ích trong việc duy trì tinh thần làm việc của nhân viên, đặc biệt là đối với các kỹ sư không được tiết lộ về công việc. Việc giữ bí mật của Apple khiến những nhân viên này khó có thể nói chuyện với công chúng về những gì họ làm việc, vì vậy những lá thư này giúp họ đánh giá hiệu quả công việc của họ.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook