Cáp Chuyển Đổi Hdmi Apple Lightning To Digital Av Adapter
-[[saleOff]]%

Cáp Chuyển Đổi Hdmi Apple Lightning To Digital Av Adapter

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Tính năng: Tương thích với các dòng máy như iPad (4th Generation), iPad mini, iPhone 5, 5s, 6s and 6s Plus and 5th-generation iPod touch, 
  • Hỗ trợ phản ánh của những gì được hiển thị trên màn hình điện thoại, bao gồm cả các ứng dụng, thuyết trình, các trang web, trình chiếu,.. qua cổng  HDMI trên TV, màn hình, máy chiếu, hoặc màn hình hiển thị tương thích khác, độ phân giải lên đến 1080p HD.
  • Cổng kết nối: HDMI, Lightning Digital

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Cáp Apple Lightning Digital AV Adapter MD826 là thiết bị giúp bạn kết nối iPad, iPhone có màn hình Retina, mini iPad, iPhone 5, và iPod touch (thế hệ thứ 5) với kết nối Lightning. Cáp hỗ trợ hiển thị từ màn hình điện thoại của bạn - bao gồm cả các ứng dụng, thuyết trình, các trang web, trình chiếu, và nhiều hơn nữa - đến TV, màn hình, máy chiếu, hoặc màn hình được trang bị cổng  HDMI, hiển thị tương thích khác trong lên đến 1080p HD.

Thông tin sản phẩm

Tương thích

Tương thích với iPad, iPhone với màn hình Retina, mini iPad, iPhone 5, và iPod touch (thế hệ thứ 5) thông qua kết nối Lightning.

Tính năng

Sử dụng công nghệ kết nối Lightning hỗ trợ việc chuyển dữ liệu siêu nhanh, hỗ trợ cả ngõ âm thanh và hình ảnh.

Thiết kế tiện dụng

Màu sắc trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook