Case Airpods
-[[saleOff]]%

Case Airpods

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Hộp silicon màu sắc hiện đại, tươi trẻ kèm móc gắn balo, đĩa quần...
  • Có khe hở cắm sạc trực tiếp cho tai nghe
  • Dây nối 2 tai Airpods chống rớt, chống mất

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Case Airpod gồm hộp silicon đựng có móc khoá và dây silicon nối tai nghe quàng cổ bảo vệ hoàn hảo cho tai nghe Airpod của bạn.

Hộp đựng tai nghe Airpod mang đến sự bảo vệ cho hộp đựng tai nghe Airpod tránh được khỏi những vết trầy xướt không đáng có, chống sốc, chống nước và bụi bẩn lọt vào bên trong hộp. Hộp được làm bằng chất liệu silicon siêu bền an toàn với người sử dụng, không ra màu và đặc biệt sau thời gian dài sử dụng không để lại vết ố màu dính trên hộp đựng tai nghe Airpod. Hộp có nắp che dưới đáy hộp giúp bảo vệ cổng sạc.

Hộp đựng có kèm móc khóa giúp bạn thoải mái sử dụng tai nghe trong các hoạt động thường ngày hơn, người dùng sẽ không phải thường xuyên lấy hộp đựng tai nghe ra khỏi balo, túi xách mà thay vào đó là treo hộp tai nghe vào thắt lưng, móc khóa hoặc bất cứ chổ nào tiện lợi hơn cho bạn.

Dây silicon nối 2 tai nghe Airpod dài 55cm quàng cổ chống rơi, chống mất tai nghe trong quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi và quên đi nổi lo rơi mất tai nghe. Khi bạn không cần dùng đến có thể bỏ tai nghe ra, dây đeo sẽ giữ tai nghe của bạn chắc chắn an toàn.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook