Dock Sạc Không Dây Samsung Gen 3
-[[saleOff]]%

Dock Sạc Không Dây Samsung Gen 3

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
  • Kích thước 117,4 x 28,6 x 117,4 (mm)
  • Nguồn điện vào 5-9 V
  • Trọng lượng 227 g
  • Nguồn điện ra 2000 mA
  • Điện áp đầu ra 5-9 V

ĐẾ SẠC NHANH KHÔNG DÂY SAMSUNG S8- S8 PLUS  CHÍNH HÃNG tương thích với tất cả các thiết bị di động hỗ trợ chức năng sạc nhanh không dây của Samsung như: Samsung Note 5,  Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note 5, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S7 Edge Plus,Galaxy S8, Galaxy S8 Edge, Galaxy S8 Edge Plus, Galaxy Note 8…. và tất cả các thiết bị có hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi khác.

Thiết kế của Đế sạc không dây S8 – S8 plus là sự tích hợp của đế sạc S6- kiểu nằm và đế sạc S7 edge-kiểu đứng. Đế sạc S8 – S8 plus có thể linh hoạt từ kiểu nằm sang đứng với một thao tác đẩy nhẹ

- Đế sạc nhanh không dây S8 – S8 plus sẽ là mẫu đế sạc đầy nhanh nhất, công nghệ không dây tốt nhất, nâng tuổi thọ của pin cao nhất của Samsung hiện nay .

 - Sử dụng đơn giản, chỉ cần đặt điện thoại lên đế sạc là có thể sạc pin mà không cần phải cắm cáp sạc trực tiếp vào máy.

- Cổng sạc được thay thế bằng cổng Type C không như Micro USB 2.0 nhằm mục đích vừa sử dụng được cả điện thoại và phụ kiện.

- Đèn LED thông minh trên đế sạc thông báo tình trạng pin. Nếu chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục báo tính trạng pin đã đầy.

- Đế sạc nhanh không dây samsung được thiết kế sang trọng, có bề mặt da cao cấp phủ ở lớp ngoài.

-Tích hợp công nghệ sạc nhanh, sạc pin nhanh hơn nhiều lần mà không gây ảnh hưởng tới các vấn đề pin hay cảm ứng.

- Mặt ngoài ở vị trí tiếp xúc điện thoại galaxy S8 được sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp, thiết kế dạng sần sẽ tạo sự chắc chắn cũng như độ êm khi đặt máy lên giúp giữ chắc  máy.

- Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển

- . Rất đẹp và tiện dụng khi để trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường.

Xuất xứ : Chính hãng Samsung. Made In VietNam. Tình trạng: Mới fullbox 100%.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook