Giá Đỡ REMAX CAR HOLDER RM-C01
-[[saleOff]]%

Giá Đỡ REMAX CAR HOLDER RM-C01

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: REMAX
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, có thể giữ điện thoại ở cả vị trí ngang và dọc
  • Trục xoay 360 điều chỉnh được theo mọi hướng, mọi góc độ
  • Chất liệu nhựa ABS cao cấp
  • Phần kẹp đỡ của giá đỡ chắc chắn, có khả năng co giãn linh hoạt, giúp giữ vững thiết bị khi di chuyển.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Giá đỡ điện thoại RM-C01 với thiết kế độc đáo, bền bỉ, trục xoay 360 độ linh hoạt sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của bạn. Cùng Remax tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Thiết kế tiện lợi

Giá đỡ điện thoại RM-C01 được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, có thể giữ điện thoại ở cả vị trí ngang và dọc, đem lại cho người dùng sự tiện nghi, dễ sử dụng. Phần kẹp đỡ của giá đỡ chắc chắn, có khả năng co giãn linh hoạt, giúp giữ vững thiết bị khi di chuyển.

Ngoài ra, sản phẩm còn có lớp lót đệm nên sẽ không để lại bất cứ một dấu vết trầy xước nào trên dế yêu của bạn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt điện thoại vào giá đỡ, nhấn các kẹp để gắn chặt và sau đó ấn nút nếu muốn nhả điện thoại ra.

Khả năng xoay 360 độ

Điểm đặc biệt của giá đỡ điện thoại REMAX Car Holder RM-C01 là nó có trục xoay 360 độ giúp người dùng có thể tự điều chỉnh được theo mọi hướng, mọi góc độ sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra ở các khớp của giá đỡ còn có các chốt cố định rất chắc chắn nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về sự lỏng lẻo khi điều chỉnh các góc độ xoay.

Chất liệu cao cấp – chống va đập

Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, thân thiện với môi trường, độ bền và khả năng chịu va đập tốt, chống vỡ, rạn nứt. Bên trong phần kẹp điện thoại của giá đỡ được lót một lớp silicon mềm dẻo đảm bảo điện thoại của bạn không một vết xước.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook