Hướng dẫn xóa thông báo lạ từ ứng dụng Lịch mặc định trên iOS

28.02.2021

Hiện tại, có khá nhiều trường hợp người dùng iPhone bị làm phiền bởi gặp phải tình trạng ứng dụng Lịch mặc định của iOS liên tục gửi thông báo lạ về máy, khi vào kiểm tra thì xuất hiện nhiều thông báo lạ mà mình không hề cài đặt. Đừng lo, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn xoá thông báo lạ trong ứng dụng Lịch iPhone đơn giản.

Cách xoá thông báo lạ trong ứng dụng Lịch iPhone

Cách xoá thông báo lạ trong ứng dụng Lịch iPhone

I. Vì sao ứng dụng Lịch iPhone hiển thị các thông báo lạ?

  • Do truy cập từ những trang web độc hại
  • Do vô tình click vào các link liên kết dưới dạng quảng cáo chèn sự kiện

II. Hướng dẫn xoá thông báo lạ trong ứng dụng Lịch iPhone

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Cài đặt, bạn chọn vào mục Tài khoản & Mật khẩu > Bạn nhấn vào mục Lịch đã đăng ký > Bạn sẽ thấy các dòng chữ lạ như Click Subscribe, bạn nhấn vào các dòng chữ này, sau đó bạn nhấn chọn Xoá tài khoản, bạn thực hiện các bước tương tự đối với các dòng chữ còn lại khác.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:

IOS 13 : Mở Cài đặt, bạn chọn vào mục Mật khẩu & Tài khoản , sau đó bạn nhấn vào mục Lịch đã đăng ký

IOS 14Mở Cài đặt, bạn chọn vào mục Danh Bạ, bạn chọn vào mục Tài khoản, sau đó bạn nhấn vào mục Lịch đã đăng ký

nhấn vào mục Lịch đã đăng ký

nhấn vào mục Lịch đã đăng ký

Bước 2: Bạn sẽ thấy các dòng chữ lạ như địa chỉ các trang web lạ, bạn nhấn vào các dòng chữ này, sau đó bạn nhấn chọn Xoá tài khoản (Delete Account), bạn thực hiện các bước tương tự đối với các dòng chữ còn lại khác.

chọn Xoá tài khoản

chọn Xoá tài khoản

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi SMS Mua Facebook