iPad Mini 4 4G&Wifi 32GB Vàng
-[[saleOff]]%

iPad Mini 4 4G&Wifi 32GB Vàng

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Apple
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

Màn hình Retina IPS, 7.9 inch
Chip A8 hỗ trợ 64-bit
Máy ảnh sau 8MP iSight f/2.4
Cảm biến vân tay bằng TouchID

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Ra mắt cùng với chiếc máy tính bảng có màn hình “khủng nhất” iPad Pro cùng bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, iPad mini 4 có vẻ không được người dùng chú ý tới. Tuy nhiên, đây thực chất lại là một mỏng nhẹ nhất từ trước tới nay mà vẫn được trang bị cấu hình mạnh mẽ, đầy ấn tượng.

iPad mini 4 - chiếc iPad mỏng nhẹ nhất từ trước tới nay

Máy tính bảng iPad mini 4 có thể coi là một sản phẩm đánh dấu lần cập nhật, nâng cấp lớn nhất trong lịch sử của Apple. Về thiết kế, chiếc iPad này vẫn được được lấy cảm hứng từ thiết kế thanh thoát, sang trọng của iPad mini 3.

Nhưng lần này, Apple đã làm mỏng chiếc iPad này chỉ còn 6,1 mm, mỏng hơn nhiều so với chiếc iPad mini đời trước. Vì vậy, thiết bị này chỉ nặng có 304 gram. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, iPad mini 4 là chiếc iPad mỏng và nhẹ nhất, mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 10% so với iPad mini 3.

Cấu hình mạnh mẽ của iPad mini 4

Mini 4 có màn hình 7.9 inch, giống với kích thước của các dòng iPad mini trước đây của hãng. Độ phân giải màn hình vẫn là 2048 x 1536 pixels. Chiếc iPad này được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ như của iPhone 6 với bộ vi xử lý CPU Apple A8 hỗ trợ 64-bit, cải thiện 30% hiệu suất so cới phiên bản cũ. Như vậy. iPad mini 4 sẽ có nhiều tính năng mới trong đó máy được hỗ trợ các tính năng đa nhiệm ấn tượng của iOS 9.

Những nâng cấp ấn tượng của iPad mini 4

Một thay đổi mới nữa của iPad mini 4 nữa đó là về camera. Apple đã nâng cấp cả camera chính và camera phụ. Giống với trên iPad Air 2, camera chính của iPad mini 4 cũng đã được trang bị tới 8MP và camera phụ 1.2MP và hỗ trợ FaceTime HD và Slow-motion 120fps. Ngoài ra, iPad mini 4 cũng được trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook