Chi tiết sản phẩm : 

  • Thiết kế vẫn bỏ đi jack 3.5mm, cải thiện khả năng chống nước 

  • Camera độ phân giải cao , bổ sung nhiều tính năng mới.

  • Vi xử lý A11 Bionic mang lại khả năng xử lý tác vụ và AR 

  • Thiết kế mới hoàn toàn , 3 phiên bản màu sắc Space Gray , Silver , Gold 

  • Cải tiến mạng không dây cho khả năng lướt web, tải ứng dụng mượt mà và nhanh chóng.

  • Hỗ trợ công nghệ sạc không dây mới nhất 

  • Hệ điều hành iOS 11 tiên tiến nhất thế giới.

BÊN TRONG CÓ GÌ ??

 

>> Những điểm khác biệt trên bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus màu đỏ

2 sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ sẽ có một thiết kế rất bóng bẩy và sang trọng với khung viền kim loại và mặt lưng bằng kính. Một điểm khác biệt lớn của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái là mặt trước. Thay vì viền màn hình màu trắng, viền màn hình của iPhone 8 và iPhone 8 Plus PRODUCT RED sẽ có màu đen. Đây là một thay đổi được rất nhiều người dùng mong chờ vì đỏ và đen là 2 tông màu kết hợp rất hợp lý thay vì đỏ và trắng nhìn khá là kém sang.

Điều thứ 2 như chúng ta đã biết với iPhone 7, iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ mặt trước có màu trắng thì trên màn hình sẽ xuất hiện một dải viền đen nhìn khá thô. Điều này khiến chiếc máy cao cấp của chúng ta trở nên không liền mạch và kém sang. Nhưng với màu đen trên iPhone 8 và 8 Plus thì chúng ta sẽ không còn thấy dải đen quanh màn hình này, đem lại một cảm giác liền mạch nhất quán cũng như sự thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mặt sau của máy vẫn có logo iPhone và phân biệt với các bạn truyền thống với dòng chữ PRODUCT dành riêng cho chiếc máy này. Và lần này có vẻ Apple đã rất biết chiều fan của mình khi đã ra mắt sản phẩm đúng như mong đợi của rất nhiều bạn. 

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook