K006

0 sản phẩm.

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.

K006

Apple đã chính thức ra mắt chiếc iPad Pro theo đúng nghĩa 'pro' của nó. Chiếc máy tính bảng này lớn hơn rất nhiều so với các thế hệ trước và tất nhiên nó cũng có được tích hợp nhiều tiện ích, tính năng mới.

iPad Pro sử dụng màn hình 12.9 inch, rất lớn, vì vậy mà tính năng chia màn hình trên iOS 9 sẽ thực sự hữu ích và tiện lợi. Chiều rộng của iPad Pro giống như chiều cao của iPad Air 2. 'Nó có thể làm được điều mà một smartphone nhỏ gọn không thể làm được', Phil Schiller cho biết.

iPad Pro

iPad Pro

Apple cũng lần đầu tiên đưa màn hình Rentina 5K trên iMac vào iPad Pro khiến nó thực sự sống động, sắc nét đến 'nao lòng'. Bên trong máy là bộ vi xử lý Apple A9X, theo hãng thì nó nhanh hơn 1.8 lần so với thế hệ chip trước, đồ họa cũng được tăng gấp đôi về hiệu suất. Mặc dù màn hình lớn, siêu nét nhưng iPad Pro có pin kéo dài tới 10 tiếng cùng hệ thống âm thanh 4 loa cực chất.

iPad Pro

Pin có thể kéo dài 10 tiếng

iPad Pro

Âm thanh đỉnh cao

iPad Pro chỉ dày 6.9 mm và nặng khoảng 0.7 Kg, nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm có kích thước màn hình tương tự. Đặc biệt, lần này Apple cũng giới thiệu bộ bàn phím rời cùng chiếc bút cảm ứng Pencil để giúp người dùng có thể trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất. Giá khởi điểm của iPad Pro sẽ là 799 USD (~18 triệu đồng). Các bạn thấy sao về mẫu iPad Pro mới này?

iPad Pro

Bảng giá bán iPad Pro

iPad Pro

iPad Pro

iPad Pro

iPad Pro

iPad Pro

Các đặc điểm chính của iPad Pro:

Màn hình lớn hơn: 12.9 inch

Bàn phím tùy chỉnh nâng cao

Độ phân giải cao hơn MacBook Pro 15 inch, ở mức 2732 × 2048px

Chip xử lý A9X, nhanh hơn 1.8X lần so với chip A8X, đồ họa nhanh hơn 2X lần

10 giờ pin

Hệ thống âm thanh 4 loa (stereo)

Chỉ dày 6.9mm

Hỗ trợ hai phụ kiện mới: Smart Keyboard và Apple Pencil

iSight camera 8MP phía sau

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi zalo Zalo Mua Facebook