Magic Trackpad Apple
-[[saleOff]]%

Magic Trackpad Apple

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Force Touch
  • Multi-Touch
  • Bluetooth
  • Cổng sạc Lightning
  • Wireless
  • Máy tính Mac sử bluetooth 4.0 và hệ điều hành OS X v10.11 hoặc mới hơn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Magic Trackpad 2

  • Magic Trackpad 2 với bốn cảm biến lực bên dưới bề mặt của trackpad, bạn sẽ có thể nhấp vào bất cứ nơi nào và Magic Trackpad 2 sẽ tự động phát hiện những khác biệt tinh tế trong áp lực mà bạn áp dụng, mang lại các chức năng gia tăng cho đầu ngón tay và cho phép kết nối sâu hơn với nội dung của bạn.
  • Diện tích bề mặt kính cạnh cạnh của Magic Trackpad 2 gần hơn 30% so với Magic Trackpad thế hệ trước, giúp di chuyển và vuốt qua nội dung yêu thích của bạn hiểu quả và thoải mái hơn. Bên cạnh còn được thiết kế mỏng hơn, đẹp hơn và cao cấp hơn hẳn so với Magic TrackPad đời trước.
  • Magic Trackpad 2 cũng có thể sạc lại, nhờ có pin tích hợp có thể chạy được trong một tháng chỉ với một lần sạc. Đi kèm với Trackpad 2 là một sợ dây Lightning để sạc và đồng bộ với máy tính, ở lần sử dụng đầu tiên bạn chỉ việc cắm dây vào Trackpad, đầu còn lại cắm vào máy tính là đã có thể sử dụng ngay mà không cần thiết lập hay cài đặt gì phức tạp.
  • Magic Trackpad 2 tự động kết hợp với Mac của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc ngay. Và pin sẽ bật Magic Trackpad 2 trong khoảng một tháng hoặc nhiều hơn trước khi cần sạc lại.

 

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2 được nâng cấp từ sản phẩm Apple Magic Trackpad với những ưu điểm vượt trội hơn.Thiết kế sang trọng kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến mang đến sự mượt mà trong thao tác của bạn.

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2

Thông tin sản phẩm

Thiết kế thanh lịch

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2 thiết kế lớn hơn, gọn gàng và đẹp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cạnh sau của trackpad 2 tích hợp bật/tắt, cổng Lightning (chức năng sạc kiêm kết nối với thiết bị Mac).

Công nghệ hiện đại

Bề mặt cảm ứng giúp tăng thêm 30% diện tích thao tác, giúp người dùng thoải mái sử dụng. Công nghệ Force Touch, Multi Touch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Bàn Di Chuột Apple Magic Trackpad 2 tích hợp pin lion thay cho chuẩn pin AA truyền thống, và sử dụng cổng sạc Lightning. Theo hãng, Với một lần sạc, Apple Magic Trackpad 2 có thời lượng dùng lên đến 1 tháng. Và chỉ 2 phút sạc, người dùng có thể dùng trong vòng 9 tiếng.

Thông số kỹ thuật

- Công nghệ Force Touch, Multi Touch

- Sử dụng trong nhiều môi trường như Bluetooth, wireless hoặc thông qua cáp lightning.

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook