MIPOW VASO (MÁY XÔNG TINH DẦU THÔNG MINH USA)
-[[saleOff]]%

MIPOW VASO (MÁY XÔNG TINH DẦU THÔNG MINH USA)

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Mipow
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Vaso là mẫu máy xông tinh dầu của Mỹ . Ưu điểm của sản phẩm, ngoài vỏ nhựa chất lượng cao, thiết kế thanh lịch, nó còn có thể tự động bật tắt và khuếch tán tinh dầu khi có nước. 
  • Ngoài chức năng là máy tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn được tích hợp loa nhỏ, tự phát được tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay các bản nhạc đơn giản. 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Mipow Vaso Aroma Deffuser (máy xông tinh dầu tích hợp công nghệ từ Mipow – USA)

Khuyếch tán tinh dầu có nhiều cách sử dụng rất tốt về mặt tinh thần và cải thiện sự tập trung, tỉnh táo và rõ nét tinh thần. Các nhà khoa học châu Âu đã phát hiện ra rằng các loại tinh dầu có thể làm việc như chelators tự nhiên, liên kết để metallics và hóa chất và đưa chúng ra khỏi cơ thể.

 

 

Cách tuyệt vời để giải tỏa stress, căng thẳng, xua tan mùi hôi, và tạo ra một bầu không khí hòa bình và hòa hợp, Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi.

 

 

Ngoài chức năng là máy tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn được tích hợp loa nhỏ, tự phát được tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay các bản nhạc đơn giản. Bên cạnh đó, máy còn có đèn để thay thế cho đèn ngủ. Vaso có thể khuếch tán mùi hương tốt nhất cho một phòng có diện tích dưới 30 mét vuông. Thiết bị được trang bị một cảm biến giúp nhận biết trong lòng máy còn hoặc hết nước để tự động bật hoặc tắt, đảm bảo an toàn cho thiết bị.

 

 

Người dùng có thể điều khiển máy dễ dàng với một nút nguồn là Mist, đây cũng là nút điều chỉnh các chế độ phun liên tục dung lượng 15 ml hay 25 ml. Nút Sound cho phép chỉnh âm lượng hay các âm thanh khác nhau.

Hướng dẫn cách sử dụng Máy khuyếch tán tinh dầu Mipow Vaso (USA)

Bước 1 : Mở máy khuếch tán sẽ thấy ngăn chứa nước bên trong và thêm nước vào bên trong két nước. Nên thêm vào két nước bằng nước cất hoặc nước lọc. Nước khoáng và nước máy có thể để lại cặn làm tắc nghẽn. Thực hiện theo các hướng dẫn mức két nước (mức tối đa ghi trên thành bên trong của két nước).

 

Bước 2 : Nhỏ 3-4 giọt (phòng nhỏ) hoặc 6-9 giọt (phòng lớn hơn) tinh dầu vào máy khuếch tán siêu âm để khuếch tán tinh dầu vào không gian sống của bạn và không gian làm việc với tinh chất tự nhiên và chữa bệnh của tinh dầu thiên nhiên.

 

Bước 3 : Đậy các bộ phận của máy khuếch tán trở lại vào vị trí, Cắm vào nguồn điện. Bấm và giữ nút nguồn (MIST) khuếch tán trong ba giây. Đèn phía trước bắt đầu sáng nghĩa là máy đang hoạt động, Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi. Làm thế nào để thay đổi âm thanh (nút SOUND)

1. Tiếng suối chảy là âm thanh mặc đinh, và bắt đầu phát tự động khi bạn đổ nước vô 
2. Bấm  1 lần nút "Sound" để chuyển sang " tiếng suối chảy + tiếng chim hót "
3. Bấm 1 lần nữa để chuyển sang " tiếng suối chảy + tiếng chim hót + tiếng nhạc relax "

4. Bấm 3 lần để chuyển sang tiếng " nhạc relax "

5. Nhấn và giữ nút "SOUND" để điều chỉnh âm lượng 

6. Nhạc sẽ tự động tắt khi tắt nguồn hoặc hết nước 

7. VASO có thể nhớ tất cả chế độ điều chỉnh nhạc và phun sương mà bạn đã cài đặt, nên nó có thể tự động phát tiếp khi bạn châm thêm nước 

Lưu ý : 
VỆ SINH MÁY XÔNG TỪ 3 ĐẾN 5 NGÀY SỬ DỤNG

Không bảo hành cho máy với tình trạng sử dụng không đúng: đổ nước quá 150 ml là hỏng cánh quạt phun sương và không bảo hành với tình trạng sự dụng ko về sinh máy xông

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook