Pin Dự Phòng Romoss Sen 9 25000mAh
-[[saleOff]]%

Pin Dự Phòng Romoss Sen 9 25000mAh

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Romoss
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Dung lượng: 25000mAh
  • Lõi pin: LiIon Samsung Battery
  • Input: 5V/3.5A Max (nên sử dụng cốc sạc 2A trở lên để sạc pin nhanh đầy nhất)
  • Charging Output: 1 x 5V 1A, 1 x 5V 2.4A
  • Self charging time: 3.5 Hour using Original Adapter
  • Dung lượng lớn phù hợp với người dùng phải thường xuyên di chuyển không thể sạc bằng nguồn điện thường

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Thiết kế sang trọng, thuận tiện

Pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 25000mAh mang một thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt, pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 rất dễ để mang theo bên mình, cất trong balo hay túi xách khá thuận tiện và không chiếm quá nhiều diện tích. Màu sắc trang nhã mà pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 “khoác” trên mình cũng tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Tương thích cao

Mang tính tương thích cao, pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 có thể dễ dàng kết hợp được với rất nhiều loại thiết bị di động khác nhau, từ điện thoại, máy tính bảng đến máy nghe nhạc mp3 hay máy chụp ảnh kĩ thuật số đều được nạp năng lượng vô cùng dễ dàng. Những lúc chiếc điện thoại của bạn hết pin, chỉ cần kết nối với pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 và bỏ vào túi xách, điện thoại của bạn sẽ được nạp điện một cách an toàn và nhanh chóng. Sau một khoảng thời gian định, điện thoại của bạn sẽ lại có thể sử dụng bình thường.

Dung lượng pin cao

Pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 có khả năng tích trữ năng lượng lý thuyết lên đến 25000mAh, với nguồn năng lượng này, bạn có thể sạc cho những chiếc điện thoại thông thường nhiều lần mới cạn hết pin. Khả năng tự động ngắt sạc khi pin đầy hay khi không kết nối với các thiết bị khác không những giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng mà còn giúp pin có tuổi thọ lâu hơn khi sử dụng.

Sạc nhanh chóng hơn, an toàn hơn

Khi lựa chọn được chuôi sạc đầu ra thích hợp, bạn chỉ cần kết nối với pin sạc dự phòng Romoss Sense 9, dòng năng lượng sẽ được truyền tải đến thiết bị một cách nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, với cổng sạc đầu ra thông minh, pin sạc dự phòng Romoss Sense 9 có khả năng sạc được cho thiết bị rất dễ dàng và không hề có bất kì trở ngại nào xảy ra trong quá trình sạc. Bạn không nên sử dụng điện thoại hay các thiết bị khi đang sạc để tránh làm giảm tuôi thọ của cả pin lẫn thiết bị.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook