Sạc Dự Phòng Pisen High Power Box V 10000Mah
-[[saleOff]]%

Sạc Dự Phòng Pisen High Power Box V 10000Mah

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Giới thiệu sản phẩm Pin dự phòng PISEN HIGH BOX V 10000mAh

Theo quy định về an toàn, sản phẩm pin sạc dự phòng cũng như điện thoại kiêm pin sạc dự phòng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ. Do đó, thời gian dự kiến giao hàng của những sản phẩm này là trong vòng 8 - 12 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng.

 

Dung lượng 10000 mAh
Pisen High Box V 10000 được nhà sản xuất trang bị cho nguồn pin lên đến 10000 mAh giúp bạn thỏa sức sử dụng thiết bị di động của mình như chiếc smartphone, chiếc tablet từ giờ bạn sẽ có một khoảng thời gian lướt web, chơi game thỏa thích, hay những ứng dụng khác nhau hàng giờ liền mà không cần mất công, lo lắng đi sạc pin cho máy như trước nữa.

 

Tính tương thích cao
Được thiết kế linh động và dễ sử dụng pin sạc dự phòng Pisen High Box V 10000 thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad, Samsung, Motorola, HTC... Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được. Hơn nữa sản phẩm còn tuyệt đối an toàn không gây nguy hại, hay có bất cứ một rủi ro nào xảy ra với thiết bị di động của bạn cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm pin sạc dự phòng Pisen High Box V 10000 này.

 

 - Chân cắm AC trục tiếp, không cần adapter để sạc.

 - Thời gian chờ: 5000 giờ

 - Dung lượng ổn định.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT


- Model: Pisen High Box V 10000
- Kích thước (cm): 17.34x 10.04
- Trọng lượng (kg): 0.09
- Màu:Trắng
- Loại: Pin dự phòng

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook