Sạc Hyper 1 USB-C 4 USB-A ( QC 3.0 ) White
-[[saleOff]]%

Sạc Hyper 1 USB-C 4 USB-A ( QC 3.0 ) White

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

* Bộ sạc đa năng sạc cho 5 thiết bị cùng lúc
* 1 Cổng USB-C và 4 Cổng USB-A 80W
* Sạc tất cả thiết bị MacBook/Laptop/thiết bị USB-C và 4 thiết bị USB-A (iPhone, iPad, Android, điện thoại thông minh, máy tính bảng) cùng một lúc

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Bộ sạc nhanh 5 cổng hỗ trợ cả laptop lẫn smartphone

HyperJuice 80W là phụ kiện hiếm hoi có thể sạc được MacBook hoặc laptop Windows đời mới cùng với 4 smartphone hay tablet một lúc.

HyperJuice 80W USB-C có thiết kế trông như nhiều bộ sạc đa cổng USB khác của Anker, Aukey... đang phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, nó có kích thước lớn hơn và trông vuông. 

So với bộ sạc tiêu chuẩn 87W (dành cho MacBook Pro 15) của Apple, thiết bị mỏng và to hơn, dù đều làm từ nhựa.

Bộ sạc có thiết kế đơn giản với hai bên sườn được bo cong, dễ cầm và cất vào túi đeo khi di chuyển. Nếu cần, thiết bị cũng có thể dựng đứng với chân đế bằng nhựa có sẵn để tiết kiệm không gian trên bàn làm việc.

Tuy nhiên, HyperJuice 80W USB-C không tích hợp sẵn chân cắm vào ổ điện như bộ sạc máy tính của Apple. Thay vào đó, nó kết nối tới nguồn bằng một dây cắm giắc tròn. Nếu cần gọn gàng, người dùng có thể thay thế bằng dây cáp điện khác được.

Mặt trước trông giống như hầu hết các bộ sạc đa cổng dành cho smartphone và tablet hiện nay với tất cả 5 cổng cấp điện. Điểm ấn tượng ở HyperJuice 80W USB-C là có tới 4 cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Trong khi nhiều bộ sạc đa cổng khác trên thị trường thường chỉ có 1 hoặc 2 cổng sạc nhanh.

HyperJuice 80W có thể sạc nhanh cùng lúc cho cả iPhone lẫn các smartphone Android có hỗ trợ QuickCharge. Vì thiết bị có thêm một cổng sạc USB-C Power Delivery 2.0 hỗ trợ tới 60 watt, bên cạnh 4 cổng USB-4 hỗ trợ QuickCharge. Cổng này sạc nhanh được cả các smartphone Android đời mới như Galaxy Note8, S9... sử dụng cổng USB-C cũng như cả iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X khi dùng cablet USB-C Lightning.

Thử nghiệm với iPhone X và cáp USB-C Lightning, thời gian để sạc đầy iPhone X mất khoảng hơn 2 giờ, nhanh hơn 30% so với sạc tiêu chuẩn. Trong 30 phút đầu, iPhone X cũng có thể nạp từ 8% lên 65% pin, trong khi sạc tiêu chuẩn cùng khoảng thời gian này chỉ được khoảng 30% dung lượng. 

Với công suất tối đa tới 60 watt, bộ sạc HyperJuice thay thế được cho bộ sạc đi kèm của nhiều mẫu máy tính xách tay, tương thích với cả MacBook 12 inch và MacBook Pro Touch Bar 13 - 15 inch, cũng như nhiều laptop Windows đời mới sử dụng cổng USB-C như LG Gram, Lenovo ThinkPad X1... Thiết bị cũng có chức năng bảo vệ an toàn điện áp quá dòng, quá áp, nhiệt độ và bảo vệ ngắt mạch.

Nhưng cần lưu ý công suất tối đa của cổng USB-C trên thiết bị là 60 Watt, thấp hơn bộ sạc tiêu chuẩn 87 Watt của MacBook Pro 15 inch và một số laptop hiệu năng cao nên thời gian sạc pin có thể chậm hơn. Bên cạnh đó, giới hạn công suất tổng ở mức 80 Watt, nên khi sử dụng cổng USB-C để sạc laptop, công suất của các cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0 có thể tự điều chỉnh xuống.

Mức giá khoảng khoảng 1,8 đến 1,9 triệu đồng ở Việt Nam hiện nay chính là trở ngại của bộ sạc đa năng từ HyperJuice. Tuy nhiên, với một số người, số tiền bỏ ra này không cao nếu so với các bộ sạc rời mà bộ sạc đa năng này có thể thay thế được.

Ví dụ bộ sạc tiêu chuẩn của iPhone có giá 300.000 đồng, sạc nhanh USB-C 29W là 1,5 triệu đồng và sạc USB-C 61W cho MacBook còn tới 2,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, giá của bộ sạc nhanh QuickCharge 3.0 (1 cổng) và sạc đa cổng 60W giờ cũng từ 500.000 đến 1,2 triệu đồng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook