So sánh cấu hình iPad Air (2019) và iPad Mini (2019), lựa chọn nào là phù hợp?

19.03.2019

Sau khi giới thiệu bản cập nhật iPad Air (2019) với nhiều nâng cấp thú vị, Apple cũng thầm lặng hồi sinh iPad Mini với phiên bản với thiết kế giữ nguyên nhưng sở hữu nội thất của iPhone XS Max. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai thiết bị, bài so sánh này sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sự khác biệt.

 

Về tổng quan, khác biệt duy nhất giữa hai thiết bị là kích cỡ màn hình và hỗ trợ Smart Keyboard mà thôi. Còn lại thì cả hai đều tương đồng, thậm chí cả thời lượng pin.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn, thì hãy dựa vào nhu cầu sử dụng để có thể chọn được thiết bị phù hợp. Ví dụ như bạn cần một thiết bị hỗ trợ làm việc, thì iPad Air có kích thước 10.5 inch gọn nhẹ kết hợp với Smart Keyboard sẽ hỗ trợ công việc tốt hơn. Hoặc nếu bạn cần một thiết bị giải trí nhỏ gọn, thì ngược lại iPad Mini với kích thước 7.9-inch sẽ phù hợp hơn. Về iPad Mini, máy có hỗ trợ bàn phím Bluetooth nên bạn không lo sẽ thua thiệt so với iPad Pro. Cả hai đều có hỗ trợ Apple Pencil, như vậy thì cả hai sẽ phù hợp cho cả người dùng hoạ sĩ và cả trẻ em nữa.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook