Apple chính thức ra mắt AirPods thế hệ 3

19.10.2021

Trong sự kiện ra mắt diễn ra vào rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam (19/10/2021), Apple chính thức giới thiệu tai nghe true wireless AirPods thế hệ thứ 3.

1. THIẾT KẾ

AirPods 3 sở hữu thiết kế tương tự với AirPods Pro. Với lối thiết kế 'mới nhưng cũ' này, Apple khẳng định rằng AirPods thế hệ thứ 3 sẽ mang lại chất âm tốt hơn và trải nghiệm âm thanh không gian tối ưu hơn so với AirPods 2.
 


Ngoài ra, AirPods 3 còn có khả năng kháng mồ hôi và nước, với chỉ số chống nước cho cả AirPods và hộp sạc là IP4X.

2. CÁC TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT

AirPods thế hệ thứ 3 sở hữu chất âm ở mức ấn tượng, với âm bass sẽ được "boost" lên đôi chút. Ngoài ra, microphone còn được cải tiến vượt bậc và có khả năng làm giảm tiếng ồn gây ra do gió. Hơn thế nữa, AirPods 3 còn được trang bị AAC-ELD - bộ codec hứa hẹn sẽ thu được giọng nói rõ ràng, chất lượng cao và giúp các cuộc gọi FaceTime trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 


Ngoài ra, AirPods thế hệ mới còn được trang bị một số tính năng cao cấp mà trước đây chỉ có trên AirPods Pro: EQ thích ứng (Adaptive EQ) và âm thanh không gian với khả năng thay đổi theo chuyển động của đầu người dùng.

3. NÀO CHÚNG TA CÙNG NHAU NGHE NHẠC

Bên cạnh những nâng cấp về phần cứng, Apple còn giới thiệu tính năng chia sẻ âm thanh - một tính năng đã bị trì hoãn trên iOS 15 trước đây. Với tính năng chia sẻ âm thanh, âm thanh có thể được phát đồng thời trên nhiều AirPods khác nhau (bao gồm cả AirPods, AirPods Pro và AirPods Max), khi sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple TV.

4. THỜI LƯỢNG PIN

Về thời lượng pin, AirPods thế hệ thứ 3 có thời lượng pin dài hơn 1 giờ sử dụng so với phiên bản tiền nhiệm: lên đến 6 giờ sử dụng liên tục và 4 giờ nếu có sử dụng microphone. Hộp sạc của AirPods 3 có thể sạc đầy tai nghe 4 lần, với tổng cộng 30 giờ sử dụng.

Và trong trường hợp cần gấp, bạn chỉ cần thả AirPods 3 sạc trong vòng 5 phút và bạn có thể sử dụng lên đến 1 giờ.

Ngoài ra, AIrPods 3 cũng được gia nhập vào hệ sinh thái sử dụng sạc không dây MagSafe.

5. GIÁ BÁN
 


AirPods thế hệ thứ 3 có thể đặt hàng ngay hôm nay và chính thức lên kệ vào tuần sau ở một số thị trường, với mức giá 179 USD (tương đương 4 triệu đồng).

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook