Apple One chính thức: tất cả các dịch vụ của Apple trong một, 360k/tháng

16.09.2020

Apple One chính thức: tất cả các dịch vụ của Apple trong một, 360k/tháng

Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade, Apple News Plus và iCloud, giờ đây đã được tổng hợp làm 1 dịch vụ duy nhất - Apple One. Apple Fitness Plus - một dịch vụ về thể dục vừa được Apple công bố cũng sẽ có trong gói Apple One này. Sẽ có tổng cộng 3 gói dịch vụ mà người dùng có thể lựa chọn: Cá nhân, Gia đình và Cao cấp.

  • Gói Cá nhân sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade và iCloud (50GB) với giá 14,95 USD/tháng.
  • Gói Gia đình bao gồm các ứng dụng tương tự, nhưng dung lượng iCloud sẽ nhiều hơn (200GB), phí là 19,95 USD/tháng.
  • Gói Cao cấp cung cấp cho người đăng ký các dịch vụ bao gồm Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade, 2TB iCloud, Apple News Plus và Apple Fitness Plu, giá là 29,95 USD/tháng.

Theo Apple, gói Cá nhân sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được 6 đô mỗi tháng, trong khi gói Gia đình giúp tiết kiệm 8 đô mỗi tháng, và gói Cao cấp giúp tiết kiệm tới 25 đô mỗi tháng.

apple-one-tinhte-2.jpg

Apple One sẽ cung cấp cho người dùng 30 ngày miễn phí đối với các dịch vụ mà họ chưa có. Khách hàng có thể thay đổi hoặc huỷ gói bất cứ lúc nào. Đối với người chọn gói Gia đình và gói Cao cấp, số thành viên tối đa có thể tham gia để dùng cùng nhau là 6 người. Apple One sẽ được tung ra từ mùa thu này tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

apple-one-tinhte-1.jpg

Apple đã tốn nhiều năm để hợp nhất tất cả các dịch vụ của họ thành một gói duy nhất như hiện tại. Theo CEO Tim Cook, dịch vụ là ngành hàng đang mang về cho Apple rất nhiều lợi nhuận và điều đó giải thích cho lý do vì sao Apple lại muốn đầu tư để thúc đẩy nó. Người dùng có thể chỉ có nhu cầu với Apple Music, nhưng với gói dịch vụ này, họ có thể sẽ cân nhắc luôn việc mua Apple TV Plus để xem phim và sau cùng, doanh thu của Apple tăng.

Điểm mấu chốt ở đây là đối với Apple One, Apple càng có cơ hội "trói" người dùng vào hệ sinh thái các dịch vụ của họ mà không phải nghĩ tới cái dịch vụ bên ngoài khác như Spotify. Việc bán các dịch vụ theo gói như thể này có thể giúp tạo ra nguồn doanh thu hàng tháng đều đặn, ổn định và sẽ giúp Apple bán được nhiều phần cứng hơn.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    Gọi zalo Zalo Mua Facebook