Cách gọi Siri trên iPad Pro 2018

12.11.2018

Siri là trợ lý ảo của Apple trang bị cho các thiết bị của mình, bao gồm nền tảng iOS. Cách thức gọi trợ lý này đã thay đổi khi nút Home không còn trên iPad Pro 2018.

 

Siri là trợ lý ảo của Apple trang bị cho các thiết bị của mình, bao gồm nền tảng iOS. Cách thức gọi trợ lý này đã thay đổi khi nút Home không còn trên iPad Pro 2018.

Siri giúp bạn hoàn thành công việc bằng cách xử lý các yêu cầu mà bạn đưa ra với nó. Nó là trợ lý ảo riêng của Apple được trang bị cho các thiết bị iOS và bạn có thể sử dụng nút Home để kích hoạt. Tuy nhiên, thiết kế của các sản phẩm từ Apple đã thay đổi và tiêu biểu là iPad Pro 2018. Chính vì thế mà cách thức gọi trợ lý ảo Siri cũng hơi khác một chút. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thức để gọi Siri trên iPad Pro 2018 mới.

Hướng dẫn khá đơn giản, iPad Pro 2018 không có nút Home nên bạn sử dụng nút nguồn của thiết bị và nhấn giữ nó trong vài giây để gọi Siri. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chọn vào Cài đặt > Siri & Tìm kiếm để vô hiệu hóa quyền truy cập vào Siri từ nút nguồn trên iPad Pro 2018. Khi thực hiện điều đó, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng Hey Siri được kích hoạt.

 

 

 

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi zalo Zalo Mua Facebook