Cách xem phần trăm pin AirPods từ Apple Watch

05.10.2018

Bạn có thể sử dụng Apple Watch để xem dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods một cách nhanh chóng mà không phải thông qua iPhone.

Cách xem phần trăm pin AirPods từ Apple Watch

Apple Watch ngày càng trở nên độc lập với iPhone. Với Series 3, Apple đã thêm hỗ trợ LTE cho phép người dùng sử dụng Apple Watch mà không cần iPhone của bạn ở gần.

Một tính năng của tai nghe AirPods không dây của Apple là chúng hoạt động rất tốt với các sản phẩm của Apple nhờ vào chip W1. Nhưng một tính năng ẩn khi sử dụng AirPods với Apple Watch là có thể thấy tuổi thọ pin của AirPods. Nếu bạn cần thực hiện điều đó thì có thể theo dõi để tìm hiểu cách xem thông tin quan trọng này.

  • Đảm bảo AirPods được kết nối với Apple Watch. Để kiểm tra điều này, hãy vuốt lên để mở ra Trung tâm điều khiển và biểu tượng AirPlay sẽ có màu xanh lam. Chạm vào nó và AirPods sẽ hiển thị lên, cho bạn biết tai nghe hiện đang kết nối với Apple Watch.
  • Bây giờ, hãy vuốt lên trên Trung tâm điều khiển, tìm biểu tượng phần trăm pin. Nhấn vào đó. Bạn sẽ biết phần dưới cùng của màn hình đọc thời lượng pin hiện tại của AirPods. Nếu L / R AirPods của bạn ở các mức pin khác nhau, bạn có thể sử dụng tiếp thao tác cuộn xuống xem thêm cho thời lượng pin chi tiết hơn.

Cách xem phần trăm pin AirPods từ Apple Watch

Mẹo: Nếu AirPods của bạn nằm trong hộp sạc và bạn mở nó ra, Apple Watch cũng sẽ hiển thị mức pin đang sạc của AirPods theo thời gian thực. Thủ thuật này cũng hoạt động đối với bất kỳ tai nghe hỗ trợ Bluetooth nào hỗ trợ hiển thị phần trăm pin.

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi zalo Zalo Mua Facebook