Làm sao để đặt lại AirPods của bạn?

05.10.2018

Nếu bạn muốn chuyển nhượng tai nghe AirPods cho một ai đó hoặc đơn giản là đặt lại nó trong trường hợp khẩn cấp. Hãy làm theo bài viết.

Trong trường hợp hiếm hoi mà AirPods của bạn bị lỗi phần mềm hoặc vấn đề gì đó mà cần đặt lại chúng hoàn toàn để sửa lỗi thì đừng lo lắng. taovangmobile sẽ cung cấp cho bạn cách để thực hiện công việc này ngay bên dưới.

Cách đặt lại AirPods của bạn:

  • Hãy chắc chắn rằng cả hai AirPods của bạn là trong hộp sạc. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về pin trên cả hai AirPods và hộp sạc AirPods có đủ hay không.
  • Trên mặt sau của hộp đựng AirPods, hãy tìm nút duy nhất trên đó. Nó có thể hơi khó tìm vì kích thước của nó khá nhỏ trong khi màu sắc lại tương đồng với vỏ sau.
  • Mở nắp hộp đựng AirPods của bạn và giữ nút đó trong vài giây. Đèn báo trong hộp đựng AirPods sẽ nhấp nháy màu trắng.

Khi đèn cảnh báo như vậy có nghĩa là AirPods của bạn hiện đã được đặt lại và sẽ không còn nhận ra thiết bị của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào được liên kết với tài khoản iCloud của bạn nữa. Bây giờ, khi bạn mở hộp đựng AirPods, bạn sẽ được nhắc thiết lập nó. Điều này có thể sẽ tiện dụng nếu bạn đang định bàn giao hoặc bán cho ai đó AirPods của bạn.

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi zalo Zalo Mua Facebook